Rã đông rượu

sup po mem

Member
Nay lục tủ lạnh công ty thấy có mấy chai rượu táo mèo mà bị đóng đá vì đợt chuẩn bị liên hoan thì cả công ty dính covid nên hoãn.:nosebleed:

Em search google thì ra nguyên nhân tại độ cồn nhẹ (để cả chị em uống nên lấy loại nhẹ nhàng thôi).:shame:

Các cao nhân trên thông thiên văn dưới tường địa lý cho em hỏi là giờ rã đông còn uống được không, có bị tách lớp ko, em cảm ơn các thím :sweet_kiss:
 
Nay lục tủ lạnh công ty thấy có mấy chai rượu táo mèo mà bị đóng đá vì đợt chuẩn bị liên hoan thì cả công ty dính covid nên hoãn.:nosebleed:

Em search google thì ra nguyên nhân tại độ cồn nhẹ (để cả chị em uống nên lấy loại nhẹ nhàng thôi).:shame:

Các cao nhân trên thông thiên văn dưới tường địa lý cho em hỏi là giờ rã đông còn uống được không, có bị tách lớp ko, em cảm ơn các thím :sweet_kiss:
xả ra bình thường thôi thím, nếu tách lớp thì đảo chai rượu cho nó đều lên
 
rượu này thì ko sợ rởm tại vì độ cồn nó khá nhẹ, có 20 độ thôi các thím
thế nên nhiệt độ đông đá của nó kém hơn -114 độ rất nhiều
em chỉ ko biết còn xài được hay ko thôi :pudency:
 
lật ngửa chai rượu lên, nếu rượu thật các bọt sẽ rất nhỏ rất mịn, đều và di chuyển chậm, lan tỏa ra các hướng khác nhau rồi mới cụm vào và nổi dần lên. Còn đối với rượu pha methanol thì bọt rượu rất to và đi lên theo hướng thẳng và lên rất nhanh
Chuẩn rượu nút chuối nhà tôi đây rồi, xóc xóc toàn thấy bọt li ti, uống say bò ra nhưng ngủ dậy không đau đầu bao giờ.
:beauty:
 
Back
Top