tin tức Ra mắt mẫu Roborock S7 MaxV Ultra

duyennb

Junior Member
Roborock S7 MaxV Ultra mới cải thiện dòng máy hút bụi tuyệt vời với các tính năng và chức năng được thiết kế để thiết kế nhiều hơn và cung cấp nhiều dịch vụ làm sạch hơn. Nó sẽ có sẵn từ Amazon vào quý 2 năm 2022 với giá MSRP là 1.399 đô la.

S7 MaxV Ultra nhờ dock Empty Wash Fill mới của nó mà là cây lau nhà, làm sạch dock, và cất giữ đến bảy tuần bụi thu thập bởi chân không. Lập bản đồ luôn là một tính năng mạnh mẽ của Roborock, nhưng hiện tại chúng tôi đã thấy hỗ trợ nhiều bản đồ 3D và chướng ngại vật tốt hơn. Cũ mô hình hơn tôi có bây giờ vẫn đi qua dây và chướng ngại vật khác, thường để nó dừng lại và yêu cầu loại bỏ công cụ đối tượng.

AI hiện có mặt trong chân không với ReactiveAI 2.0 kết hợp quét 3D ánh sáng và một bộ xử lý thần kinh để cải thiện định dạng và tránh đối tượng. LiDAR điều hướng, được gọi là PreciSense, cũng có mặt để thiết lập bản đồ chính xác về sàn sơ đồ của bạn được chụp bởi Roborock S7 MaxV Ultra . Nếu bạn muốn nói chuyện với thú cưng hoặc thành viên gia đình, thì hãy xem và giao tiếp từ xa cũng dành cho bạn.

Sạc nhanh hơn cũng được hỗ trợ vì vậy nếu bạn có kích thước lớn cần làm sạch, thì chân sẽ không nhanh hơn 30% và trở lại làm việc. If you have a composite phase of thảm và sàn gỗ cứng, chân không đủ thông minh để làm sạch cả hai loại sàn trong một phiên bản sạch nhất. Với cái này, cuối cùng tôi có thể để lại gỗ cứng để hút bụi cho robot.

Ứng dụng điện thoại thông minh hiển thị ngôi nhà của bạn ở chế độ xem 3D, ma trận và 2D với các tùy chọn để thiết lập các khu vực làm sạch và thời gian để làm sạch các khu vực được chỉ định. Chân không cũng sẽ nhận và đề xuất đúng mức công suất thu hút và cường độ scubbing cho mỗi không gian để nó sẽ hoàn thành công việc tốt nhất có thể và thậm chí còn có thể tốt hơn nếu bạn thực hiện công việc bằng tay. S7 MaxV Ultra thậm chí có thể hoạt động với công suất thu hút tối đa 5100Pa, gấp đôi S6 MaxV.
 
Top