Ra MV, Huấn Hoa Hồng liệu có 'theo chân' giang hồ mạng đi trước?

ParisSaintGermain

Đã tốn tiền
Mới đây, Huấn Hoa Hồng ra MV "Muôn kiếp là anh em" thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, chỉ sau ít giờ đăng tải, sản phẩm này đã bị Youtube gỡ xuống vì có cảnh đâm xe gây phản cảm.

Sau khi Khá Bảnh bị bắt, giang hồ mạng Huấn Hoa Hồng là cái tên tiếp theo nhận được sự quan tâm của dân mạng. Trang fanpage của nhân vật này trên mạng xã hội thu hút hơn 1,2 triệu người đăng ký theo dõi. Nhưng đa phần mọi người đều tỏ ra rất khó chịu với cách nói chuyện của nhân vật này.

Trước khi ra mắt MV, Huấn Hoa Hồng ra mắt sách dạy làm giàu trị giá gần 800.000 đồng khiến không ít tranh cãi nổ ra. Sau khi bị Cục Xuất bản "sờ gáy", giang hồ quê Yên Bái thừa nhận bản thân là người ít học, thiếu hiểu biết nên có hành động không đúng.

Trước Huấn Hoa Hồng, Khá Bảnh là giang hồ mạng gây chú ý trên mạng xã hội. Tên tuổi của anh gắn liền với điệu "múa quạt" được đánh giá là chẳng giống ai.

Thường xuyên ra mắt phim ngắn, Khá Bảnh từng nhận nút vàng Youtube. Nhưng đa phần dân mạng đều cho rằng cách nói chuyện của giang hồ mạng này nghe khá khó chịu.

Tháng 11/2019, giang hồ quê Bắc Ninh nhận án phạt 10 năm tù về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Thậm chí ngày nhận án, rất nhiều "fan" đã có mặt để "tiễn" Khá Bảnh vào tù khiến ai nhìn cũng dở khóc dở cười.

Dương Minh Tuyền từng được mệnh danh là "thánh chửi" vì thường xuyên livestream, đăng clip chửi bới trên mạng xã hội. Anh cũng qua lại khá thân thiết với cả Khá Bảnh và Huấn Hoa Hồng.

Cũng giống như những người anh em của mình, Dương Minh Tuyền sở hữu một lượng fan lớn, đa số là học sinh cấp 1, cấp 2.

Tháng 4/2017, "thánh chửi" nhận án 32 tháng tù giam về tội gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản. Thời gian gần đây, anh thường xuyên đi làm từ thiện khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

Quang "Rambo" được cho là một "đại ca" trong giới giang hồ với số đàn em khủng, chuyên hoạt động bảo kê, cho các quán bar, karaoke, nhà hàng và cho vay nặng lãi.

Năm 2019, Công an TP Hà Nội cho biết bắt giữ Đỗ Văn Quang (hay còn gọi là Quang "Rambo", 35 tuổi) cùng 4 đối tượng khác để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

https://kienthuc.net.vn/cong-dong-t...theo-chan-giang-ho-mang-di-truoc-1393395.html
 

Night's King

Senior Member
Quang rambo nhìn thần thái khí chất ngút trời nhỉ
Mình mà gặp nó chắc bủn rủn không nói nổi câu nào luôn
 

rape.

Senior Member
Im Im mà đi thu họ, lừa mấy gà bán số lô đề.. có phải kiếm không. Cứ thích gây sự chú ý, rồi chúng nó soi cho éo làm ăn gì đc phải khổ không
 

chipkoi07

Senior Member
Thằng nào gây ảnh hưởng đến trẻ em cấp 1, cấp 2 thì sớm muộn cũng bị bế.
Livestream thì được chứ ra MV bọn trẻ con xem nhiều kiểu gì chả toang.
 

colenao00

Senior Member
Nên Voz tân thiếu lắm idol quá. A Cảnh sát giao thông k thấy vào xạo lờ nữa nhỉ? A bắt thằng này đi.
 
fe8fe4d987996ec73788.jpg
 

themen88

Senior Member
Thời thế thay đổi quá hen, cứ phải giang hồ hút chích tù tội về là thành thần tượng là fan theo tung hô ngưỡng mộ ầm ầm, không hiểu nổi gu thần tượng bọn nhóc giờ
 

chanhday173

Senior Member
Thời thế thay đổi quá hen, cứ phải giang hồ hút chích tù tội về là thành thần tượng là fan theo tung hô ngưỡng mộ ầm ầm, không hiểu nổi gu thần tượng bọn nhóc giờ
Gia đình kìm kẹp bắt ở nhà học hành quanh năm suốt tháng, tất nhiên là mệ mấy anh giang hồ giang háng thích làm gì thì làm, tự do thôi
 
Top