Rắn xuất hiện trên chuyến bay từ TP HCM

ga_cong_nghiep_quay

Senior Member
Rắn xuất hiện trên chuyến bay từ TP HCM

Con rắn nhỏ xuất hiện trên hộc hành lý của hành khách, buộc máy bay phải dừng khởi hành từ TP HCM đi Hà Nội chiều 7/6.

17h, chuyến bay VJ162 của hãng Vietjet Air từ vị trí đỗ 88 di chuyển ra đường băng sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM chuẩn bị cất cánh đi Hà Nội. Tiếp viên phát hiện con rắn trên hộc hành lý tại hàng ghế số 15.

Tổ bay đã quay đầu máy bay về bãi đỗ, toàn bộ hành khách được sắp xếp hành trình trên tàu bay mới. Lực lượng chức năng sân bay đã lên máy bay bắt rắn.

Theo đại diện hãng hàng không, con rắn dài khoảng một gang tay, là rắn cảnh không độc, được nam hành khách để trong hành lý xách tay và chui ra ngoài khi máy bay chuẩn bị cất cánh.

Các hãng hàng không Việt Nam đều có quy định cấm mang động vật theo hành lý xách tay, động vật cảnh phải khai báo ký gửi tùy loại. Sau sự việc, Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã yêu cầu hãng hàng không, sân bay, cơ quan an ninh soi chiếu làm rõ sự việc này. Cục cũng lập tổ xác minh, xử lý sự việc.

Rắn trên máy bay là tình huống hy hữu ở Việt Nam, song từng xảy ra trên một số chuyến bay thế giới. Năm 2017, trên chuyến bay của hãng Ravn Alaska Airline (Mỹ), con rắn được phát hiện trong túi xách của một hành khách bỏ quên.

Tháng 8/2016, một con rắn xanh được phát hiện trên khoang hành lý của hãng hàng không Aeromexico (Mexico). Năm 2012, một con rắn được tìm thấy trong buồng lái của hãng hàng không Air Frontier tại Australia.
https://vnexpress.net/ran-xuat-hien-tren-chuyen-bay-tu-tp-hcm-4112347.html

Làm thế nào con rắn đi qua cổng soi an ninh nhỉ :oh:
 
2 nước này là láng giềng nhau mà bác? làm sao ko có rắn được?
New Zealand hình như là nc duy nhất trên thế giới ko có rắn trong tự nhiên. (Edit: Mới tìm hiểu lại, có mấy nc Chứ ko phải chỉ riêng NZ)
Nguyên nhân hình như do lưu huỳnh hay gì đó bác có thể Google,
 

emlatretrau

Senior Member
An ninh TSN làm ăn quan liêu bỏ mẹ. Đợt bay Đà Nẵng mình bỏ quên con dao gọt trái cây trong xách tay mà nó còn ko biết. Đến khi bay vô lại mới bị soi ở sân bay Đà Nẵng :canny:
 

tunayvesau

Đã tốn tiền
Tôi kể các a nghe, đợt vc tôi bay từ ĐN về SG lúc 4h sáng
Trong vali là mấy cây sextoy
Bà kia soi xong vẫn k biết là gì, đòi vc tôi mở ra cho mân mê thì mới biết sẽtoy :lol:
 

herotai

Senior Member
đọc tit nhớ tới phim của ông samuel jackson Snake on plane
2y9npcU.png
 
Top