Ranger, Everest mới vẫn 'cháy hàng', Ford bất lực để khách chờ vài tháng tới cả năm

Cryolite.10

Senior Member
https://tuoitre.vn/ranger-everest-m...ho-vai-thang-toi-ca-nam-20221109173218293.htm

Phiên bản V6 của Ford Everest cùng hàng chờ của Ford Ranger lẫn Ranger Raptor vẫn đang kéo dài. Dù vậy tình hình có thể khả quan hơn trong thời gian tới.

Ranger, Everest mới vẫn cháy hàng, Ford bất lực để khách chờ vài tháng tới cả năm - Ảnh 1.

Dù đã ra mắt được một thời gian nhưng cả Ford Everest và Ranger đều mới chỉ mở bán nhỏ giọt với thời gian chờ nhận xe lâu ở nhiều khu vực vì nguồn cung hạn chế - Ảnh: Drive

Úc - thị trường nơi Ford Everest và Ford Ranger/Ranger Raptor mới chọn làm địa điểm ra mắt cũng như mở bán đầu tiên - đang chứng kiến hàng chờ dài cho những dòng tên trên.

Theo trang Drive, người mua Ford Everest phiên bản chạy máy V6 sẽ phải chờ khoảng 12 tháng mới nhận được xe. Tình hình của bán tải Ranger có vẻ khả quan hơn một chút khi chỉ bắt người dùng chờ trong khoảng 7 tháng - con số cách đây không lâu là 10 tháng.

Tìm hiểu trang web của Ford Australia, ta có thể thấy phân nhánh này khuyến cáo các đại lý của mình hãy thông báo trước cho các khách hàng mua xe Everest V6 (trên các cấu hình Sport và Platinum) sẽ phải chờ tới quý 4-2023 mới được bàn giao.

Cách đây hai tháng, thời gian bàn giao ước tính của xe là tháng 5 tới tháng 6, có nghĩa là lượng xe đặt hàng đã tăng lên đáng kể.

Ranger, Everest mới vẫn cháy hàng, Ford bất lực để khách chờ vài tháng tới cả năm - Ảnh 2.

Ford Ranger chứng kiến sức mua các bản cao cấp như Wildtrak hay Raptor ngày một tăng - Ảnh: Drive

Trong khi đó, phiên bản Ford Everest chạy động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp có thể bàn giao sẵn khi hãng khẳng định luôn có hàng.

Về phần Ranger, việc Ford đã bắt đầu gia tăng sản lượng tại nhà máy Thái Lan hứa hẹn sẽ giúp dòng tên này đáp ứng tốt hơn sức mua trong khu vực.

...
 

anh.hang.xom

Senior Member
Đòi 60 củ để có hàng trước tết, ko kèm tí lạc nào, thế là mình né thằng ford từ nay luôn, qua Bmw khác hẳn, thà bỏ 1 cục mà mình được đối xử cho đáng, đây vào showroom nhân viên ford thái độ chán hẳn :D
91EDE98A-B0E7-4049-986C-4BC17B9BCAF5.png
 

vote band

Đã tốn tiền
mặc dù đang chạy ford nhưng dịch vụ ford như cc
xe mình đợt lấy vẫn còn bảo hành nhưng cho mịa ra ngoài làm chỗ quen cho lành

via theNEXTvoz for iPhone
 

hquanget

Senior Member
Service không biết ở VN thằng nào ngon nhất nhỉ? Trước thích con ecosport mà giờ ford chiếm spotlight quá không dám vào nữa.
 

kiemkhach9xx

Đã tốn tiền
Mình đi 1 đại lý trên tây nguyên bác, vô sale nó nói thẳng thêm 60 củ chỉ để lấy xe trc tết, dí bòi vào, tiền đó để đi taxi hết tết cho sướng, đợi ra cái xe khác mua :D

via theNEXTvoz for iPhone
Ngoài này hình như 100 cụ, giờ sale xe hơn bố thiên hạ :LOL: Do chính sách các hãng cố tình găm hàng tạo hiệu ứng, cứ con nào HOT là kèm lạc :D
 
Top