Rapper Đinh Tiến Đạt: 'Tôi đã giải nghệ, ngày ngày lên nương rẫy'

daltons

Senior Member
Nam rapper chia sẻ nhiều năm qua, anh không còn dành thời gian cho âm nhạc. Thay vào đó, Đinh Tiến Đạt tập trung chăm sóc con và chuyển hướng kinh doanh.
Đinh Tiến Đạt từng là rapper có tiếng ở thập niên 2000, dưới cái tên Mr.Dee. Anh hoạt động trong vũ đoàn Hoàng Thông. Ở thời điểm ấy, rap là thể loại kén người nghe ở Việt Nam. Những sản phẩm của nam rapper thường có "màu thực" về cuộc sống và nhanh chóng nhận được sự chú ý từ phía công chúng.

Hồi tháng 9/2016, Tiến Đạt tái xuất bằng một MV hài hước, vui nhộn mang tên Giáo dục công dân. Sau đó, anh lập gia đình, có con trai và "ở ẩn".
Chia sẻ với Zing, nam rapper cho biết nhiều năm qua, anh không còn dành thời gian cho ca hát. Thay vào đó, Đinh Tiến Đạt tập trung chăm sóc con và chuyển hướng kinh doanh.

dinh_1.jpg

...........

https://zingnews.vn/rapper-dinh-tien-dat-toi-da-giai-nghe-ngay-ngay-len-nuong-ray-post1149821.html
 

DepDinhCutXanh

Senior Member
Đạt bữa trước còn live bị cướp đất mà nhỉ???

Anh chính ra là thơm, địch em Hari 9-10 năm chán chê mê mỏi rồi có lệ tổ đổ vỏ hộ lại còn được dân tình thương cảm là bị húp bạn gái, không mang tiếng xấu.
Chứ lấy em điếc về thì con cái sao đc.
 

ke dang mau1

Senior Member
1. Rap như sht
2. Chịt e Hari chục năm, chưa kể chục e ngon ghẻ khác, mà lúc t này còn trẻ còn sung sức
3. Biết Hari khó có con nên ko cưới, được t thành hốt vỏ hộ lại còn được ca ngợi này nọ. Xét ra cũng éo khác gì t virus chơi hết thanh xuân con nhỏ xong chia tay.
4. Nói chung được mỗi cái nhà có điều kiện, ngoài ra chả còn gì. Ko có chí phấn đấu
 
Top