Raspberry Pi 400 ra mắt với RAM 4 GB, giá 70 USD

hotboyhot

Senior Member
Điểm báo nhớ đọc kĩ nội quy và backlink
Raspberry Pi Foundation vừa công bố Raspberry Pi 400, một máy tính được tích hợp vào một bàn phím nhỏ gọn và có giá bán chỉ 70 USD.

1604383487767.png

Raspberry Pi 400 được tích hợp sẵn bàn phím thay vì dưới dạng tùy chọn như trước đây
ẢNH: RASPBERRY
Theo Neowin, tổ chức phát triển cho biết Raspberry Pi 400 cung cấp RAM 4 GB có khả năng hoạt động nhanh hơn và mát hơn so với phiên bản ra mắt vào tháng 6 năm ngoái. Cũng như tiền nhiệm của nó, phiên bản mới sử dụng bộ xử lý ARM.
Raspberry Pi 400 về cơ bản tương tự như Raspberry Pi 4, nhưng sản phẩm mới được tích hợp sẵn bàn phím thay vì cung cấp dưới dạng tùy chọn. Nó cho phép người dùng có một máy tính cơ bản bằng cách cắm nó vào màn hình qua cáp microHDMI to HDMI, cắm thẻ nhớ microSD, gắn dây nguồn và kết nối chuột.
Bên trong, Raspberry Pi 400 được trang bị CPU ARM Cortex-A72 lõi tứ 1,8 GHz. Nó cũng có khả năng kết nối Gigabit Ethernet, Bluetooth 5.0 và Wi-Fi 802.11ac. Cổng microHDMI của nó hỗ trợ đầu ra lên đến 4K/60Hz, ngoài ra còn có hai cổng USB 3.0 và một cổng USB 2.0 duy nhất. Người dùng có thể cấp nguồn cho thiết bị qua cổng USB-C.
Raspberry Pi 400 hiện có sẵn để mua kể từ bây giờ như một máy tính độc lập với giá 70 USD. Nó cũng có thể được bán với giá 100 USD trong một combo, bao gồm chuột, bộ nguồn, thẻ nhớ microSD, cáp HDMI và hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu.
Mẫu máy tính nhỏ gọn này hiện có thể được mua ở Mỹ, Anh và Pháp, với nhiều mẫu sẽ sớm đến với Ý, Đức và Tây Ban Nha. Vào cuối năm, nó sẽ đến Ấn Độ, Úc và New Zealand. Tổ chức hy vọng rằng mẫu Raspberry Pi mới sẽ thân thiện hơn với người dùng.
https://thanhnien.vn/cong-nghe/raspberry-pi-400-ra-mat-voi-ram-4-gb-gia-70-usd-1299793.html
 

Cho'

Đã tốn tiền
Thơm cho ai muốn ăn ngay thôi, chứ con Pi ngon hơn
Hơn chỗ nào hơn về giá à
2W2Yq2l.gif

Cái hệ sinh thái android app hỗ trợ xem phim nghe nhạc xem tivi tới tận răng, remote điều kiển bằng giọng nói thì ko hiểu về mảng giải trí Pi hơn chỗ nào
 
Last edited:

xxvicon

Đã tốn tiền
Đã từng xài pi. nó hay bị hư thẻ nhớ quá nên giờ quăng 1 xó rồi
 

Thích Ăn Chuối

Senior Member
chạy chip arm thì có xài win10 iot được ko nhỉ?
trước thấy MS nó có bản win iot mà chưa vọc thử, đã ai thử chưa?
 

denhatxom7

Đã tốn tiền
về thay con NUC cho mẹ đc ấy nhỉ, đang cho xài con NUC của Gigabyte muốn đẩy đi lấy con này cho gọn nhỏ, nhu cầu của bà cũng chỉ đọc báo, youtube, mà ko thích xài trên android tv
 

fdcode281

Senior Member
Con này mà chạy được Chrome thì cháy hàng, mua về cho các e nhân viên lên đơn, siêu thị thu ngân các kiểu. Quá tiện
 
Top