'Rất buồn khi rạp phim đóng nhưng chống dịch phải được ưu tiên'

THAOyeumoinguoi!

Senior Member
Trước quyết định tạm dừng hoạt động rạp chiếu phim của UBND TP.HCM, đạo diễn Victor Vũ cho biết sức khỏe cộng đồng và công tác chống dịch cần được ưu tiên lúc này.

"Đây là chuyện không ai mong muốn và đương nhiên không chỉ tôi mà bất kỳ nhà làm phim nào trong thời điểm này cũng cảm thấy buồn. Rất buồn khi rạp phim đóng, nhưng sức khỏe của cộng đồng và việc chống dịch phải được ưu tiên. Mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ tất cả bộ phim sau khi rạp mở cửa trở lại", đạo diễn Victor Vũ nói với Zing.

Trước đó, Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ và Trạng Tí phiêu lưu ký của Phan Gia Nhật Linh mới chiếu chính thức được ba ngày tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, tại buổi họp khẩn của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 sáng 3/5, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong chỉ đạo các sở, ngành, quận, huyện và thành phố Thủ Đức tạm dừng hoạt động massage, xông hơi, sân khấu ca nhạc, kịch, rạp phim, trò chơi điện tử... từ 18h cùng ngày.

rap chieu phim dong cua anh 1
Các rạp phim ở TP.HCM sẽ đóng cửa từ 18h, ngày 3/5. Ảnh: Phạm Ngôn.

TP.HCM vốn là thị trường điện ảnh lớn nhất cả nước. Đây là lần tạm dừng tiếp theo đối với các cụm rạp ở TP.HCM. Trước đó, UBND thành phố cho phép các rạp hoạt động trở lại trên địa bàn từ 1/3.

Từ tháng 3 đến nay, thị trường điện ảnh nước nhà tương đối sôi động với nhiều phim nội. Đầu tháng 3, Bố già và Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả chính thức khởi chiếu sau khi lỡ hẹn dịp Tết nguyên đán. Bộ phim của Trấn Thành sau đó cán mốc doanh thu 400 tỷ đồng, trở thành phim ăn khách nhất thị trường Việt từ trước tới nay.

Đến trung tuần tháng 4, Lật mặt: 48h chính thức khởi chiếu. Sau hơn hai tuần ngoài rạp, bộ phim của Lý Hải đã cán mốc doanh thu 150 tỷ đồng.
Trong ba ngày nghỉ lễ vừa qua, Thiên thần hộ mệnh có doanh thu tốt nhất. Theo số liệu của Box Office Vietnam, bộ phim của Victor Vũ thu gần 40 tỷ đồng. Trong khi đó, Trạng Tí phiêu lưu ký gần chạm mức 20 tỷ đồng.
...............................................................................................................................................................................................................
https://zingnews.vn/rat-buon-khi-rap-phim-dong-nhung-chong-dich-phai-duoc-uu-tien-post1211041.html
 
Chắc anh Vếu cũng kiếm được kha khá với cái phim mới rồi.

Em Hà Lan trong phim nhìn ngon vãi, nhìn cái mông em mà chỉ muốn nhét thằng em của mình vào
xjIzSG9.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 

plague.doctor

Đã tốn tiền
Phim bị đe dọa tẩy chay ầm ĩ các kiểu,phải lên khóc lóc vs đẩy mạnh PR ko ế phim.Đến ngày công chiếu thì doanh thu thành công vượt mức mong đợi.Cứ tưởng tai qua nạn khỏi,chuẩn bị rủng rỉnh đếm tiền thì mới đến ngày thứ 3 dịch bệnh phải đóng cửa rạp phim,ai khóc nỗi đau này =((=((
 

karas

Senior Member
chị vân có lên khóc lóc "tui làm phim vì ai, vì gì mà giờ lại đóng cửa rạp phim là sao" không nhỉ ?
 

Vomcay

Senior Member
Phim bị đe dọa tẩy chay ầm ĩ các kiểu,phải lên khóc lóc vs đẩy mạnh PR ko ế phim.Đến ngày công chiếu thì doanh thu thành công vượt mức mong đợi.Cứ tưởng tai qua nạn khỏi,chuẩn bị rủng rỉnh đếm tiền thì mới đến ngày thứ 3 dịch bệnh phải đóng cửa rạp phim,ai khóc nỗi đau này =((=((
Nhân quả đó

Trước chơi ngải hại người giờ nhận lại được kết quả như thế
 

Sang Ke

Senior Member
Phim của chị 365 đầu tư bao nhiêu tỏi nhỉ? 20 tỏi thì sắp gỡ vốn chưa ta :whistle:
 

YoyLord

Senior Member
Chị Vân có cái để đổ thừa rồi ! Dù sao doanh thu 3 ngày vẫn cao hơn Cậu Vàng.
 
Top