Râu bạch tuộc Nhật Bản giá siêu rẻ được bán đầy chợ mạng

Core i2

Senior Member
https://dantri.com.vn/kinh-doanh/ra...05699.htm?utm_source=coccoc&utm_medium=ccnews

Râu bạch tuộc khổng lồ được tiểu thương quảng cáo là hàng ngoại nhập nhưng có giá rẻ bất ngờ, chỉ từ 90.000 đồng/kg khiến "thượng đế" mua về nửa mừng nửa lo.​

Bạch tuộc là loại hải sản ưa thích của nhiều người vì thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng và có thể dùng để chế biến được nhiều món. Râu bạch tuộc chắc thịt, ngọt, giòn sần sật, rất thích hợp để thả lẩu hay nướng giòn. Thông thường, giá cho mỗi kg râu bạch tuộc Nhật Bản, nhập khẩu chính ngạch là 800.000 đồng đến khoảng- 1 triệu đồng.
Tuy nhiên, những ngày gần đây, trên chợ mạng, nhiều tiểu thương lại rao bán râu bạch tuộc khổng lồ được quảng cáo là hàng Nhật Bản với giá siêu rẻ, chỉ từ 90.000 đồng/kg. Nếu khách mua với số lượng lớn, giá chỉ còn 80.000 đồng/kg và được miễn phí vận chuyển đến tận nhà.
Râu bạch tuộc Nhật Bản giá siêu rẻ được bán đầy chợ mạng - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Râu bạch tuộc giá siêu rẻ được bán tràn lan trên mạng.
"Nhà em bán râu bạch tuộc khổng lồ, ăn loại này chỉ có thể nói là ngon tuyệt cú mèo, đảm bảo, ngon hơn thịt bò, ngon hơn mực. Em tự tin kho nhà em có giá tốt nhất thị trường, chỉ với 100.000 đồng/kg. Ai mua 5kg trở lên sẽ miễn phí vận chuyển trong vòng bán kính 2km" - tài khoản bán hàng tên Kim Xuyến quảng cáo.
Theo người bán này, râu bạch tuộc nhà chị có nguồn gốc từ Nhật Bản. Giá bán ưu đãi do hàng được nhập theo lô với số lượng lớn. Đa phần hàng này là hàng đông lạnh, đã được làm sạch. Khách mua về chỉ cần rã đông là có thể sử dụng được ngay.
Râu bạch tuộc Nhật Bản giá siêu rẻ được bán đầy chợ mạng - 2


Nhấn để phóng to ảnh
Quảng cáo râu bạch tuộc Nhật Bản nhưng trên bao bì lại ghi nơi sản xuất là Trung Quốc.
Chia sẻ với Dân trí, chủ một cửa hàng hải sản ở quận Tân Bình (TPHCM) cho biết. Cửa hàng anh là đơn vị nhập khẩu và phân phối bạch tuộc Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Trong đó, râu bạch tuộc được anh bán ra với giá 800.000 đồng đến 1 triệu đồng/kg. Theo lời anh, khách có thể kiểm tra thoải mái vì đây là hàng chuẩn, có giấy tờ, tem mác đàng hoàng.
"Tôi không biết những người bán râu bạch tuộc Nhật Bản có giá siêu rẻ nhập hàng từ đâu. Tôi có nhìn trên mạng, thấy hàng này đều không có tem mác rõ ràng nên người mua phải hết sức cẩn thận, tránh tiền mất tật mang" - anh nói.
Râu bạch tuộc Nhật Bản giá siêu rẻ được bán đầy chợ mạng - 3


Nhấn để phóng to ảnh
Một cọng râu sẽ nặng khoảng 100 - 400 gam.
 

lhhung

Senior Member
Mặc định cứ clg gắn mác Nhật Bẩn là đều có giá trị cả ấy nhỉ
 

Las Plagas

Senior Member
Mặc định cứ clg gắn mác Nhật Bẩn là đều có giá trị cả ấy nhỉ
cả 1 quá trình tạo dựng danh tiếng đó fen ạ, Made in Japan có giá trị ko chỉ ở VN mà trên thế giới cũng rất tin tưởng
 

kykyky199

Senior Member
cái này nhậu hết xẩy nha anh em.
anh em có ai recommend sa tế ngon ngon xíu tôi mua về ăn. Nhớ sate hủ tiếu gõ SG dã man.

via theNEXTvoz for iPhone
 

Freekick

Senior Member
râu bạch buộc Tung của cũng chả có cái giá đó, gì chứ hải sản bên Tung của mắc chết đi được
 
Top