tin tức Realme toàn cầu ghi nhận doanh số 1,000,000 sản phẩm AIoT và chuẩn bị ra mắt tại thị trường Vệt Nam

lebao

★★★★★
tayto
editor
Đối với chiến lược phát triển toàn cầu, năm 2020 là thời điểm Realme sẽ tập trung vào giới trẻ và nỗ lực trở thành thương hiệu kiến tạo xu hướng “cuộc sống cá nhân thông minh” cho người dùng với chiến lược Realme 1+1: Smartphone + AIoT. Realme cũng đề ra một kế hoạch ra mắt hơn 50 sản phẩm để nhanh chóng xây dựng một hệ sinh thái thiết bị cá nhân thông minh. Định hướng này xoay quanh trải nghiệm cá nhân, gia đình và du lịch dành cho giới trẻ trên toàn thế giới. Realme sẽ tập trung phát triển các điện thoại cấu hình tốt giá mềm – làm cốt lõi và thêm nhiều sản phẩm AIoT khác phục vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ, du lịch … cho người dùng.

Realme đạt 1 triệu sản phẩm AIoT về âm thanh

Từ khi các sản phẩm AIoT như Realme Buds Air, vòng tay Realme band và đồng hồ Realme watch ra mắt, thương hiệu đã nhận được thành công và sự đón nhận tại nhiều thị trường ở Đông Nam Á. Trong tháng 5 vừa qua, Realme chính thức công bố các sản phẩm AIoT về âm thanh đạt kỷ lục doanh số 1,000,000 thiết bị với tai nghe Realme Buds Air và Realme Buds Wireless. Trong nửa cuối năm 2020, Realme sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm AIoT về âm thanh cao cấp hơn, như Realme Buds Q và Realme Buds Air Neo.

uu5YwOv.png

Tuỳ biến sản phẩm dành cho giới trẻ khi kết hợp thẩm mỹ và hiệu năng

Với cam kết xây dựng các sản phẩm xu hướng công nghệ và thiết kế cho giới trẻ, Realme hợp tác với các tên tuổi lớn trong ngành thiết kế và âm thanh, như Naoto Fukasawa, bậc thầy thiết kế công nghiệp hàng đầu thế giới, và Alan Walker, DJ toàn cầu TOP 100, để hoàn thiện sản phẩm cả về thiết kế và hiệu suất. Hơn nữa, Realme còn mời Jose Lévy, nhà thiết kế của Hermes House, tham gia Realme Design Studio với tư cách là Giám đốc nghệ thuật Realme và tham gia sáng tạo thiết kế của Realme Buds Q. Tai nghe Realme Buds Q đã được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 25/5 vừa qua.

ycPvR87.png

Lấy cảm hứng từ hoa văn của những viên đá cuội trong cuộc sống, Jose Lévy kết hợp triết lý thiết kế của mình với xu hướng thực tế để mang đến cho người tiêu dùng những bước tiến cho tai nghe Realme Buds Q. Không những sở hữu thiết kế thời trang, Buds Q cũng có hiệu suất cao cho bạn giải trí.

qYPNHI2.png

Ông Jose Lévy với tai nghe realme Buds Q

Bên cạnh Realme Buds Q, Realme cũng sẽ “trình làng” tai nghe Realme Buds Air Neo với hiệu năng tuyệt vời và vẻ ngoài sành điệu, màu sắc tươi trẻ, hứa hẹn sẽ trở nên phổ biến trong giới trẻ trên thế giới.

Xây dựng hệ sinh thái sản phẩm AIoT, Realme đặt mục tiêu trở thành thương hiệu AIoT phát triển nhanh nhất thế giới

Tại buổi ra mắt toàn cầu của Realme X50 Pro, Realme đã trình bày một kế hoạch về việc triển khai hệ sinh thái sản phẩm AIoT với mô hình: Ứng dụng Realme link, điện thoại thông minh Realme kết nối TOP 4 Smart Hub. Realme đã ra mắt tai nghe thông minh và đạt được doanh số hơn 1 triệu sản phẩm. Tiếp theo, hãng sẽ ra mắt TV thông minh và đồng hồ thông minh (tại Ấn Độ vào ngày 25/5), phục vụ cho trải nghiệm cá nhân, gia đình và du lịch của người dùng.

CgnmMdw.png

Tai nghe và đồng hồ thông minh của Realme

Realme Việt Nam dự kiến sẽ giới thiệu những sản phẩm này và chương trình bán hàng trong tháng 7/2020.

Chỉ sau 2 năm kể từ khi thành lập, Realme nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu smartphone tăng trưởng nhanh trên thế giới, xếp hạng từ Top 47 đến Top 7 (theo Counterpoint Research). và đến tháng 5/2020 đã có 35 triệu người dùng toàn cầu. Hơn thế nữa, Realme cũng quyết tâm tham gia vào “sân chơi” 5G ở các thị trường hàng đầu. Trong tương lai, Realme sẽ cống hiến hết mình để trở thành một trong những thương hiệu phổ biến xu hướng công nghệ vào cuộc sống để giúp nhiều người dùng tận hưởng những lợi ích của nền tảng di động 5G và công nghệ thông minh mang lại.
 

denhatxom7

Đã tốn tiền
Đậu xanh cái đh và cái tai nghe đạo trắng trợn airpod, apple watch, mặc dù cũng ko thích airpod nhưng cũng méo ưa loại nhái y hệt thế này

Gửi từ Xiaomi Redmi K20 Pro bằng vozFApp
 

tongvtu

Junior Member
Đậu xanh cái đh và cái tai nghe đạo trắng trợn airpod, apple watch, mặc dù cũng ko thích airpod nhưng cũng méo ưa loại nhái y hệt thế này

Gửi từ Xiaomi Redmi K20 Pro bằng vozFApp
Đạo nhái là việc của các hãng, người dùng chúng ta cứ rẻ mà ngon là quất thôi thím. Đi bênh bọn tư bản làm gì?
 
Top