Rebecca Ferguson - Ðóa hồng tài năng của Thụy Ðiển

mytomga

Member
https://baocantho.com.vn/rebecca-ferguson-oa-hong-tai-nang-cua-thuy-ien-a127195.html


T10-a1.jpgTrước khi được Hollywood biết đến, Rebecca Ferguson nổi tiếng tại Thụy Ðiển và Anh qua hàng loạt tác phẩm: “Drowning Ghost”, “The White Queen”… Trong đó, vai diễn nữ hoàng Elizabeth trong “The White Queen” mang về cho Rebecca Ferguson đề cử Quả Cầu Vàng hạng mục diễn xuất. Từ đó, Rebecca Ferguson được nhiều nhà làm phim Hollywood chú ý đến. Nữ diễn viên không chỉ sở hữu vẻ đẹp truyền thống của những cô gái Bắc Âu, mà còn diễn xuất tốt. Cô đảm nhận đa dạng vai diễn với nhiều cá tính trong loạt phim nghệ thuật phim kinh dị “Life”, phim nhạc kịch “The Greatest Showman”, phim hài “Florence Foster Jenkins”, phim tội phạm tâm lý “The Girl on the Train”.

Ðặc biệt, vai diễn đả nữ Ilsa Faust trong “Mission: Impossible - Rogue Nation” chính thức đưa Rebecca Ferguson trở thành sao hạng A tại Hollywood. Ilsa Faust do Rebecca Ferguson thể hiện là cô gái có vẻ đẹp quyến rũ, mưu trí và quả cảm. Diễn xuất của Rebecca Ferguson được giới chuyên môn đánh giá là điểm sáng tạo sức hút của phim, là đả nữ đẹp và tài năng nhất của loạt phim thương hiệu “Mission: Impossible”. Vì thế, ngoại lệ đã đến với Rebecca Ferguson lần nữa, khi cô được chọn đóng tiếp trong “Mission: Impossible - Fallout” đưa cô trở thành diễn viên đầu tiên và duy nhất xuất hiện liên tiếp trong loạt phim này. Diễn xuất của cô đóng góp vào thành công chung của phim, khi phần này được đánh giá thành công nhất trong loạt phim, đồng thời lọt vào danh sách những phim hành động xuất sắc nhất mọi thời đại. Tên tuổi của Rebecca Ferguson từ đó gắn với hình tượng đả nữ phim hành động.
 

wiz1102

Senior Member
Em này nhớ lần đầu thấy trong phim Hercules của The Rock thì nhìn không quá ấn tượng, nhưng trong MI sau đấy của Tom thì công nhận ấn tượng hơn thật. Thấy bảo sau khi nổi tiếng thì bỏ chồng luôn thì phải
 
Top