tin tức Redmi Note 9 Pro Max ra mắt: Snapdragon 720G, camera 64MP, pin 5020mAh

denhatxom7

Member
Hnao bên linhkienbaongoc nó về ra xúc e pro max này thay cho con rmn5p là có 2 em pro max this, pro max that rồi :shame:
 

Reporter.

Member
Thực ra là redmi nói riêng hay là xiaomi nói chung nó đẻ điện thoại nhanh quá, ngoài copy những thứ hay ho từ các hãng khác nó cũng chủ động sáng tạo thêm 1 vài thứ của riêng nó (ở dòng mix, công nghệ vân tay dưới màn hình hay camera ẩn...). Nên là mỗi lần nâng cấp chỉ xíu xiu nên các bác thấy nó nhàm chán chứ thực sự thì smartphone đang tiến dần đến điểm bão hoà rồi. Trừ khi các công nghệ mới cập nhật liên tục, nhưng cái này đòi hỏi chi phí R&D cao, và lâu.
 

1mgm1

Member
Redmi note ko còn là quốc thoại, nhưng redmi rất đầu tư, rất cố gắng, 7pro, 8pro, 9pro lúc nào cũng có bản sắc riêng, mạo hiểm vs G90T đầu tiên, LCD nốt ruồi chính giữa đầu tiên, mainboad sẵn sàng R&D layout riêng cho cam chính giữa, tức là bố trí linh kiện đều ra 2 bên, phức tạp hơn kiểu cam đặt lệch, thậm chí RMN8P còn có giải pháp heat pipe để có thiết kế đẹp. Tiếc là MIUI quá nhiều bloatware, ko còn là fan MIUI nữa nhưng vẫn sẽ dõi theo xiaomi.
 

cuchoadamduc

Junior Member
Các bác ơi nên đợi hốt em này bản 6gb ram không nhỉ hay mua Redmi note 8 pro ( Helio G90T em hóng được đâu đó có update khắc phục lỗi nóng máy rồi :pudency:) hay realme X2 (snap 720G)
Hay mua pocophone f1 bản cũ nhỉ các thím.
Nhu cầu của em là làm con máy để chiến game mượt 1 tí thôi không nghe gọi gì sất :adore:
Hay em nên nhịn 1 tí mua k30 nhỉ :sad:
Cảm ơn các bác trước :sweet_kiss:
 
Last edited:
Top