Review các món ăn sang chảnh mà vozer từng ăn

Từng ăn nhà hàng 3 sao Michelin trên du thuyền Majestic Princess, gọi món bò bít tết, lần đầu mang ra miếng thịt khô đét, nhai đc 1 miếng mình gọi quản lý lại, bảo nó : đây mà là món bò 7 phần chín tao gọi à? Nó xin lỗi rồi mang vào làm lại, mang ra lần 2 đỡ hơn nhưng vẫn thấy quá thường.
1 lần thì ăn bò kobe ở Taipei, mình chỉ ấn tượng là nó ngấy, nói chung cũng ko hợp mồm
 
Sang chảnh thì không biết, chứ những món đỉnh nhất mình ăn là nhờ... không gian và sự thoải mái

Có 1 buổi chiều nọ, ở 1 làng chài ven biển, đồ tươi ngon, làm vài món bình dân, ngồi bên bờ biển nghe mấy ông chú kể chuyện đi biển, gió mơn man, ăn uống lai rai nó phê phải gấp xx lần các bữa ăn 2-3 triệu ở saigon từng ăn, hoặc ở resort soang chảnh, 1 phần hải sản 1.5 tr mà nhai như nhai rơm, nhạt nhẽo

Hay 1 lần đi rừng được đãi thịt rừng giữa rừng, uống chuối hột, phê tới nóc.


Tôm hùm, cua hoàng đế, tôm mũ ni... đồ rừng... các thể loại nhà hàng đã ăn, cảm giác chung là cũng... chả có gì nếu chỉ cầm tiền đi ăn
lmao.gif
 
chỉ thích mỗi bánh ngọt, nhất là món bánh ngàn lớp có nhân táo, lần nào vào paris baguette cũng mua 3 cái, ăn với nước lipton lạnh thì ối zồi ôi, giá cũng rẻ chứ ko phải sang chảnh gì, 3 cái hơn 120k, cắn 1 cái thì đầu tiên là giòn xốp, xen chút vị mặn của muối, kế đến là vị chua chua, ngọt ngọt của táo, nuốt vào thì vị bơ nó đọng lại trong vòm miệng, phê vlllll ae eiiiiiiiiiii
 
1617895267615.png
1617895284170.png

mọi lần hay ăn sasimi cá hồi, nay có thêm cả món cá trích này, họ mang ra đủ ba màu như này, lần đầu ăn, mấy anh em bảo không biết có nhuộm phẩm màu không :LOL:
 
bần tăng chưa bao giờ ăn nhà hàng pháp,nhà hàng china ở vnam nên không thể review được!
 
Cua mặt trăng ăn ở đảo Phú Quý, mình không sành ăn nhưng thịt cua này ăn nó khác hẳn các loại cua từng ăn.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Trước có đứa em quen nó mang tôm hùm lên mc bán, 2 củ 1 con cũng mua ăn thử cho biết, và sau đó ko mua lần nào nữa, ăn chả ra gì.
Đồ ăn ngoại quốc thì ko hợp với món gì nên cũng ko ăn mấy, thử mấy cái kiểu sasimi cá hồi, sushi các thứ thấy éo ngon bằng gỏi cá trắm nước măng chua mình làm.
Thực sự thì mấy món sang chảnh thì chỉ số p/p thấp vãi, ăn tệ hoặc chỉ hợp miệng 1 số người, chính mấy món bình dân mới là ngon.
 
Trước có đứa em quen nó mang tôm hùm lên mc bán, 2 củ 1 con cũng mua ăn thử cho biết, và sau đó ko mua lần nào nữa, ăn chả ra gì.
Đồ ăn ngoại quốc thì ko hợp với món gì nên cũng ko ăn mấy, thử mấy cái kiểu sasimi cá hồi, sushi các thứ thấy éo ngon bằng gỏi cá trắm nước măng chua mình làm.
Thực sự thì mấy món sang chảnh thì chỉ số p/p thấp vãi, ăn tệ hoặc chỉ hợp miệng 1 số người, chính mấy món bình dân mới là ngon.
Bác ăn thử trứng cá Caviar ấy, khá ngon
hoặc thịt kobe mình cũng thấy ngon
chỉ số P/p là gì bác
 
Bác ăn thử trứng cá Caviar ấy, khá ngon
hoặc thịt kobe mình cũng thấy ngon
chỉ số P/p là gì bác
Độ ngon và bổ dưỡng/giá cả ý bạn, thực ra là nó hay dùng tả máy tính, chỉ số hiệu năng/giá thành (performance/price), mà mình dùng vào cái này cho nó dễ diễn tả :v
 
Back
Top