[Review] Đi lấy cao răng!!!

adblockplus

Senior Member
Bị tụt lợi, giờ nó lung lay phải làm sao đây các bác :(. Chắc do cao răng cả năm ko lấy nên nó lấn xuống. Ăn uống khó chịu vãi.
 

stpdlr

Member
Lấy cao răng lần đầu tiên năm 2014, do gần chỗ trọ có phòng nha mới khai trương nên có giảm giá. Mà từ nhỏ tới trước lúc đó mình ăn xong ko phải xỉa răng, cũng ko có cao răng ở mặt ngoài, mặt trong thì chắc có. Clm kể từ lúc đó thì ăn xong thì phải xỉa răng, và phải đi lấy cao răng định kỳ vì cao nó đóng ở mặt ngoài răng luôn!
 

Veneno

Member
Lấy cao răng lần đầu tiên năm 2014, do gần chỗ trọ có phòng nha mới khai trương nên có giảm giá. Mà từ nhỏ tới trước lúc đó mình ăn xong ko phải xỉa răng, cũng ko có cao răng ở mặt ngoài, mặt trong thì chắc có. Clm kể từ lúc đó thì ăn xong thì phải xỉa răng, và phải đi lấy cao răng định kỳ vì cao nó đóng ở mặt ngoài răng luôn!
hết hôi mồm mà fen :shame:
 

loserloser

Junior Member
Dạo này lên voz thấy anh em đề cập đến sức khỏe răng miệng khá là nhiều, lướt qua nhiều thớt anh em khuyên là thường xuyên đi lấy cao răng (6 tháng/ lần). Thế là mình quyết định đi lấy cao răng sau 20 năm chưa lấy cao răng :ah:
Lượn lờ đi tìm chỗ lấy cao răng trên mạng tìm hàng nha khoa thì trong 1 lần đi bộ quanh khu phát hiện ra có hàng nha khoa ngay dưới tòa mình ở :beat_brick:(lên gg thấy bọn này có 5-6 chi nhánh ở HN)
Sáng nay đi bộ xuống hàng nha khoa đấy, vào hàng nhìn thấy 3 người (2 nam, 1 nữ), là 1 vozer điển hình vàng vẩu ngại giao tiếp và rụt rè trc phụ nữ nên mình nhìn thẳng vào anh nha sĩ ở đó dõng dạc nói:
-Anh! Em lấy cao răng ạ :canny:
Thì ngồi lên ghế, mẹ cái ghế họ chỉnh cho cảm giác như nằm mẹ nó ra luôn! Người ta có chuẩn bị cho 1 cốc nước súc miệng ở bên tay trái mình (ngay cạnh cốc là chỗ để mình nhổ nước xúc miệng ra).
Bắt đầu lấy cao răng thì người ta bảo mình há miệng ra nhét cái ống hút nước vào miệng mình. Quá trình lấy cao răng ko có gì đặc biệt, chắc mình mới lấy lần đầu nên có 1 hay 2 lần nước xịt vào răng hơi hơi buốt (ko biết có phải do nước lạnh xịt vào chỗ chân răng ko nữa). Ah quên lúc lấy cao răng em có thấy nước bắn ra như kiểu sương ý, lúc này các thím sẽ ngửi rõ mùi hôi của cao răng các thím luôn :shame: (mà hình như cái mùi hôi của mình thì mình càng thích thì phải).
Giữa lúc lấy cao răng thì các bác có thời gian nghỉ giữa hiệp để xúc miệng, mẹo xúc miệng ra toàn máu :beated: ah quên cả mấy mảng cao răng nữa nhìn nó phê vl :beauty:
Lấy cao răng xong thì anh nha sĩ có tư vấn cho mình bảo là mình bị viêm lợi rồi cái này có thể dẫn đến nha chu :cry: Hỏi mình lúc đánh răng có bị chảy máu chân răng ko? Mình bảo thi thoảng. Xong anh tư vấn luôn cho mình là điều trị viêm lợi này hết 500k + sạch răng miệng thì nên mua thêm nước xúc miệng 170k nữa
Mình ok hết:burn_joss_stick: Mẹ, 20 năm chưa lấy cao răng, lần đầu đi lấy ăn ngay quả viêm lợi nên sợ vl.

Đến phần điều trị viêm lợi thì anh đấy có trộn hỗn hợp gì mình ko biết xong cho vào cái khung sắt để mình ngậm lấy khung, hẹn 1 tiếng sau quay lại, lúc nào xong mình review tiếp đang ngồi nhà quẩy :)

Chi phí lấy cao răng là 60k nên khuyên ae đi lấy đi cho sạch sẽ, lấy xong cảm giác răng cứ thiếu thiếu :beat_brick:
Điều trị viêm lợi là 550k
p/s: ae nào đánh răng mà chảy máu lợi thì cũng nên đi khám đi @@
p/s1:vừa soi gương thấy răng trắng lên (trc răng mình cũng trắng nhưng chỉ trắng phần trên của răng thôi)+ ko có mùi nữa
p/s2: ae nên lấy cao răng như việc đi cắt tóc :) cái răng cái tóc là góc con người
p/s3: éo dùng thuốc của nó thấy lợi vẫn bình thường éo có vấn đề gì, lấy cao răng xong mồm miệng thơm tho hẳn, bình thường cứ đến chiều là miệng mình có mùi mà h ko có nữa
View attachment 256041
Vừa đi lấy về
Cái khuôn + gel bôi + nước xúc miệng

Veneno dận dỗi =((
Tôi đi lấy cao răng được nữ làm vừa xinh vừa vừa ngon cảm giác thích lắm mấy ông )) mà mắc quá 200k
 
Top