Review 'Goedam' trên Netflix: Phim ngắn kinh dị Hàn chuyển thể từ truyền thuyết đô thị

Lưu ý: Bài viết có spoil nhẹ, không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim.
Goedam 2020 là một series kinh dị Hàn Quốc do Netflix sản xuất bao gồm các tập phim ngắn có thời lượng khoảng 5 - 10 phút, mặc dù cốt truyện và bối cảnh của mỗi tập là khác biệt nhưng chúng dường như được xây dựng có chủ đích để kết nối với nhau theo một cách nào đó.


Thực ra, về tổng thể, khi theo dõi Goedam, người xem có thể luôn cảm thấy mình đang bỏ lỡ một bức tranh lớn hơn trong thế giới mà các biên kịch đã tạo dựng (đây là điều tốt và chúng ta có thể hy vọng một phần tiếp theo trong thời gian tới).


8 tập của phần 1 đã đưa ra được khá nhiều thuyết âm mưu và nỗi sợ hãi khác nhau. Nói chung, cách truyền đạt của phim cực kỳ tốt khi sử dụng âm thanh ghê rợn nhưng rất chi tiết và sống động, góc quay đa dạng và khả năng thao túng ánh sáng trong từng chuyển động thể hiện được tài năng của đạo diễn.


Dù cốt truyện có chút mù mờ nhưng khá chắc đây là loạt phim được đánh giá cao về mặt hình âm, ê-kíp làm phim khai thác triệt để kỹ nghệ hóa trang để giúp những cảnh phim trở nên chân thực (điểm trừ là những cảnh buộc phải dùng CGI thì lại không tốt chút nào).


Chúng ta cùng đánh giá nhanh 8 tập phim thú vị của series kinh dị Goedam.
https://lostbird.vn/giai-tri-cung-l...uyen-the-tu-truyen-thuyet-do-thi-1087742.html
 

Le Coc

Member
Không biết chuyện về cái cô lam gì đó chết trong bể nước đóng chặt bao giờ được lên phim 😬
 

Liberty.Hn

Senior Member
Không biết chuyện về cái cô lam gì đó chết trong bể nước đóng chặt bao giờ được lên phim 😬
Trước có xem trailer phim này, nhưng hình như do kinh phí thấp không được đầu tư nên nhìn diễn viên và kĩ xảo hơi chán :confused:
 

newken

Member
Xem được 2 tập đầu thì drop luôn
Toàn hù doạ rẻ tiền, ma cỏ gì giết người như ngoé


Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
 

dragonvms

Đã tốn tiền
Cũng ráng coi tới ep 4, nó dở má ơi luôn, coi khúc trước biết khúc sau, doạ thì không tới, cũng không có tình huống rõ ràng luôn. Nhớ trước vozer cũng share nhau cái series dạng này nhưng của Nhật, coi sợ té đái :shame:

via theNEXTvoz for iPhone
 

laafnddaafulaapaccvoz

Đã tốn tiền
Tối qua trong lúc kiếm jav thì vô tình thấy ảnh thumbnail của e trong ep1 nhìn xinh xinh nên bấm vô coi :))))) coi mấy tập đầu thì tách rời nhau có vẻ xàm nhưng mà khi coi hết thì cũng biết đc câu chuyện hoàn chỉnh, nên là cũng được.

Cơ mà các e gái nữ sinh nhìn xinh thật, nên coi ngắm gái giải khuây, chứ nội dung thì quá đơn giản so với vozer ở đây :))))))
 
Top