Review nghề giám sát an toàn lao động

toujouaya9x

Senior Member
hóng luôn, nghề giám sát này có khi làm "làm căng" quá, công nhân nó đánh không nhỉ!
có nhé, đợt công tác quy nhơn cũng suýt đánh nhau, thật ra là suýt bị đánh mới đúng, chứ đánh thế nào đc nó, vì công nhân chuyên làm theo làng, làm là cả làng đi làm với nhau, đánh 1 thằng là 20 thằng khác nhảy vào giết mình luôn có khi, thế là h đó họ sai phạm rồi cự cãi thách thức rồi ném cái thước 5m vào người tôi, chả dại gì tôi đi chửi với đánh nhau cả, chỉ gọi cho thằng tổ trưởng và chửi nó, thì nó khác chửi công nhân cho.
ai đi làm công trình mà chửi trực tiếp công nhân thì có ngày ra đường bị ăn gạch là có thật đấy, đừng dại. có chửi thì chửi tổ trưởng hoặc cai thầu nhé.
 
Last edited:

HuyLe_KH0AIT0

Đã tốn tiền
Đồng môn, cũng mới nghỉ HSE trong nhà máy sản xuất, lương 13 củ mà mệt mỏi với chán nghề quá
 

vanbang123456

Đã tốn tiền
mình tính xin vào ĐẠI NAM đây, không biết đồng dâm có lời khuyên nào cho tay ngang mới nhận chứng chỉ hse level 2 như mình không
Thường chưa có kinh nghiệm thì thím sẽ làm theo kiểu lính triều đình (sai đâu đánh đó), sau đó cố gắng tiếp cận nắm được các quy trình an toàn dự án, những nội dung bên cquanc nhà nước thanh tra về an toàn. Về đọc luật, nếu có cơ hội thì làm an toàn cho mảng công nghiệp nặng (cực nhưng lên trình và lương cực nhanh). Ngoài ra thì đi học lớp an về giàn dáo, nâng hạ để bổ sung kiến thức.
 

qminh19

Junior Member
Đại nam ko biết ku Tuấn phó giám đốc còn làm ở đó ko :)) nó như kiểu công ty dịch vụ bảo vệ thôi
lính mới chưa có kinh nghiệm vào sài gòn lạc lõng quá bạn ơi
 

pmt0001

Member
bữa đi phỏng vấn qc lão kia hỏi mình, mày có biết chửi lộn, quánh lộn không? em trả lời lại là KHÔNG !!!! sau ổng nhìn mình rồi cười kiểu khinh khỉnh cũng cố gắng tỏ ra muốn làm việc nên ổng nhận luôn, về nhà tra google mới biết và té gấp luôn.
 
Top