Ddhuans
Senior Member
Chất quá thím, thím bay chỗ nào vậy?
Ở SG bác ơi
Chất quá thím, thím bay chỗ nào vậy?
Vâng thím. Tầm 3-4tr thôi ạ. Mình kinh tế hạn hẹp.Muốn mua cũ thì ông phải cho cái số tiền ông đang có chứ, chứ cũ cũng muôn vàn lắm.
kiếm mấy cái giả lập Bluestacks, nox... để cài trên máy tínhChào các thím. Do không biết post vào đâu nên mạo muội post vào đây. Mình muốn đăng ký mấy khoá học tiếng anh cho con mình. Nhưng mấy app như lingokids, elsa… không có dùng trên máy tính được. Vậy mình muốn mua một cái máy tính bảng cho con học thì nên mua loại nào. Bền chút và mình muốn mua loại cũ do kinh phí eo hép. Các thím tư vấn giúp mình. Mình cảm ơn!
Sang box android hỏi ấy thím.Chào các thím. Do không biết post vào đâu nên mạo muội post vào đây. Mình muốn đăng ký mấy khoá học tiếng anh cho con mình. Nhưng mấy app như lingokids, elsa… không có dùng trên máy tính được. Vậy mình muốn mua một cái máy tính bảng cho con học thì nên mua loại nào. Bền chút và mình muốn mua loại cũ do kinh phí eo hép. Các thím tư vấn giúp mình. Mình cảm ơn!
Máy bay mô hình điều khiển từ xa Bell 47 G của hãng Vario, giá 200 triệu VNĐ
[/img]https://2.pik.vn/2022850e1176-e9fe-44da-8d46-892db6faf52f.jpg[/img]
[/img]https://2.pik.vn/2022c2dffe9c-e6d9-4b74-9068-927932d76f28.jpg[/img]
[/img]https://2.pik.vn/202262e4f7e8-fcec-48b6-9a32-a8b89fbabfed.jpg[/img]
Máy hút bụi cầm tay không dây Uniq Free A7: 1 củ rưỡi, nhẹ nhàng, đáp ứng nhu cầu, trẻ con tích cực dọn nhà hẳn, cất xó con máy cắm điện cồng kềnh lun rồi
![]()
Dyson thì ngon rồi, mà mình k khoái 2nd lắm nên cứ múc con mớiHôm cũng lăn tăn con này mãi, cuối cùng mình chốt con Dyson V6 hàng 2nd, 1,9 củ có motorhead, ưng ý lắm bác.
Dyson thì ngon rồi, mà mình k khoái 2nd lắm nên cứ múc con mới![]()
Mình xài thì thấy lực hút phù hợp với nhu cầu (hút được vụn bánh, vụn giấy, lông tóc). Cũng k test chính xác nhưng diện tích sàn ~30m với nấc lực mạnh được tầm 15', sạc tầm 2 tiếng thì đầy. Máy nhẹ nên tiện dùng, cần là lấy xuống dùng luôn. Hộp chứa bụi dễ đổ, dễ vệ sinh.Con UniQ dùng ngon không bác, thấy mấy KOL của tóp tóp review ok lắm. Nhưng mà không có feedback tiêu cực cũng hơi ngán. Bác dùng thực tế cảm nhận như thế nào?