Súc miệng ngày 2 lần bằng nước muối. 10 ngày là bác sẽ thấy tiến triển, lợi dày lên, lấp kín kẻ chân răng luôn. Đánh răng ko bị chảy máu răng nữa.Tôi cũng thích kiểu này nhưng khổ nỗi lợi yếu vđ :'( dùng chỉ nha khoa thôi đã phụt đống máu, có cách nào chữa lợi ko các bác View attachment 256782
Chỉ nk, tăm nước, bàn chải điện, dùng tổ hợp nào hả các thím
mỗi khi ăn xong dùng chỉ nha khoa lấy sạch thức ăn trong kẽ, sau đó bàn chải điện, khuyên bạn xài mấy con của philip sonicare ấy hàng ngonChỉ nk, tăm nước, bàn chải điện, dùng tổ hợp nào hả các thím
đó là do thím chưa thử qua bàn chải điện, thím thử bàn chải điện sẽ như được khai sáng nhéMình dùng mỗi chỉ nha khoa với bàn chải tay, thấy cũng sạch lắm rồi.
Quý bửu occho
Quý bửu occho
Chỉ nha khoa + bàn chải điện là best bác. Cá nhân e đã dùng cả chỉ nk và tăm nước thì thấy thích chỉ nk hơn vì rẻ mà làm sạch kỹ vcl. Tăm nước thì được cái nhanh, xịt xịt tốn 5s là xongChỉ nk, tăm nước, bàn chải điện, dùng tổ hợp nào hả các thím
Trước bị sâu cái răng khôn phần mặt bên trong lận nên vệ sinh là không thể, đi nhổ xong, bác sĩ gắp bên trong cái lỗ của răng khoe mình xem "thịt bò kho nè", mà mình nhớ lần cuối ăn bò kho phải hơn 1 tháng trước mà cái lỗ này vl, ăn hột cơm lỡ chui tọt vào là vừa vặn đắp kín luôn mới ghê, lại còn chọt sâu vào nướu phê phê nhổ xong như được sống lạiMiếng thịt dắt trong răng 10 ngày mà móc ra, cho lên mũi ngửi thì mùi còn hơn cả móc tay vào lỗ đít nhỉ
vớ vẩn thịt nó vào hốc đó chuyển sang màu nâu giống bò thôi. chả có miếng thịt nào tồn tại được 30 ngày trong miệng người toàn nước bọt đầy các loại vi sinh cả.Trước bị sâu cái răng khôn phần mặt bên trong lận nên vệ sinh là không thể, đi nhổ xong, bác sĩ gắp bên trong cái lỗ của răng khoe mình xem "thịt bò kho nè", mà mình nhớ lần cuối ăn bò kho phải hơn 1 tháng trước mà cái lỗ này vl, ăn hột cơm lỡ chui tọt vào là vừa vặn đắp kín luôn mới ghê, lại còn chọt sâu vào nướu phê phê nhổ xong như được sống lại