RMIT tăng học bổng cho sinh viên khuyết tật và khó khăn

https://doanhnghiepvn.vn/tin-tuc/rm...vien-khuyet-tat-va-kho-khan/20200318081515614

Thứ Năm, 19/03/2020, 21:06 (GMT+7)

Giáo sư cho biết: “Đại học RMIT đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000 theo mô hình phi lợi nhuận - toàn bộ lợi nhuận sẽ để lại Việt Nam và tái đầu tư lại cho trường qua việc trao học bổng, cải thiện trang thiết bị dạy và học, cũng như chia sẻ phương pháp giảng dạy với các trường bạn trong nước”.


“Riêng năm 2020, RMIT sẽ tái đầu tư 40 tỉ đồng (khoảng 1,7 triệu đô la Mỹ) vào chương trình học bổng. Chương trình này ra đời nhằm đảm bảo rằng các bạn sinh viên tài năng Việt Nam có được cơ hội phát triển vượt trội từ chương trình đại học chuẩn quốc tế tại RMIT Việt Nam. Bên cạnh chương trình học bổng thường niên, từ năm 2014, trường tập trung vào những hoạt động tác động đến cộng đồng nhiều hơn và dành ra 12 suất học bổng trị giá hơn 19,5 tỉ đồng trao cho các bạn sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn về thể chất và tài chính”.

Ngoài học phí toàn bộ chương trình tiếng Anh và đại học, cùng sinh hoạt phí hàng tháng, tiền nhà, một máy tính xách tay và chi phí về thăm quê (nếu cần), sinh viên nhận học bổng sẽ được hưởng trọn vẹn toàn bộ các lợi ích khác như chuyên môn và kinh nghiệm quốc tế của đội ngũ giảng viên, trang thiết bị và cơ sở vật chất tiêu chuẩn cao, cũng như chương trình học bám sát thực tế đang diễn ra trong các ngành và mối quan hệ chặt chẽ với doanh nghiệp trong các ngành mà trường đã gầy dựng được trong nhiều năm qua.RMIT kí hợp tác với bốn tổ chức phi lợi nhuận gồm REACH, KOTO, Hội người mù Việt Nam và Trung tâm Vì người mù Sao Mai, để trao bốn suất học bổng, trị giá bình quân 1,5 tỉ đồng mỗi suất tại RMIT Việt Nam vào ngày 18/3/2020.

RMIT kí hợp tác với bốn tổ chức phi lợi nhuận gồm REACH, KOTO, Hội người mù Việt Nam và Trung tâm Vì người mù Sao Mai, để trao bốn suất học bổng, trị giá bình quân 1,5 tỉ đồng mỗi suất tại RMIT Việt Nam vào ngày 18/3/2020.
 

huyenhoa

Senior Member
9knight và potter bị khuyết tật về đường tiêu hoá thì có đủ tiêu chuẩn không :rolleyes:
 

killban

Đã tốn tiền
2 anh ấy cho vào đó lại ko ưng, thơm tho trắng trẻo non đẹp ko có ưa. Tìm mấy trường có nhiều nich gờ thì được.
9knight và potter bị khuyết tật về đường tiêu hoá thì có đủ tiêu chuẩn không :rolleyes:
 
Top