Rồi càng ngày sẽ càng có ít gái tốt cho anh em lấy anh em có thấy vậy không?

nhatnghe123456

Senior Member
Không biết anh em có đồng quan điểm không chứ từ trải nghiệm thực tế chơi bời yêu đương của mình thì mình thấy vậy. Nay nhân dịp vừa phát hiện ra con em gái mưa mà mình yêu quý quen biết khá lâu nay đã gia nhập hội thích làm bồ nhí nên mình viết ra bài này.
Mô tuýp chung của nguyên nhân: Hầu hết con gái bây giờ bất kể nhà khá hay nhà nghèo thì đều được cha mẹ cưng như cưng trứng từ bé, ít bị giáo huấn, bắt rèn luyện chịu đựng khuôn khổ (Việc nhà là thứ nhẹ nhàng nhất để rèn luyện 1 con người cũng không). Cộng thêm thời đại méo gì mà từ sách truyện tới phim ảnh đều nâng niu, cung phụng, tung hê tụi con gái một cách thái quá (Thậm chí như vtv còn suốt ngày chiếu ba cái phim ngôn lù tàu, 1 quốc gia 1 triều đình nháo nhào xoay vòng vòng quanh 1 đứa con gái có đủ các tính dẩm đặc trưng của con gái bây giờ).
Hậu quả:
Gái ở giai đoạn chưa ra đời, múi mít: Đòi hỏi con chó và thằng osin phải cung phụng đủ điều nhưng không được phép bắt nó chịu 1 tí trách nhiệm gì trong mqh; và khi nó không vừa ý hoặc có mối ngon hơn hoặc mê chym lú não, thì lập tức phủi đít bỏ đi một cách vô cùng mất dạy.
Giai đoạn ra đời rồi: Mê tiền, tất nhiên mọi đứa con gái đều có tiền tài trong mắt, tuy nhiên khác với ngày xưa là sẽ cố trap một anh có tiền có địa vị để được ấm êm. Thì con gái bây giờ chọn con đường làm sugar baby, hoặc nhẹ nhàng hơn là yêu đương thoáng đãng chỉ cần được bao ăn chơi mua sắm sang chảnh; Hoặc một nhóm khác sống tình cảm hơn như con em gái mưa của mình và hội bạn thì vẫn muốn yêu đương và được yêu đương NHƯNG vì giai đoạn nhỏ không quen chịu khổ, không biết làm những việc cơ bản của một người bình thường thành ra SỢ ÁP LỰC CỦA 1 NGƯỜI VỢ - làm vợ áp lực và vất vả vl đấy chứ phải không các thím? Và như những đứa này mình biết thì hầu hết bọn nó đều yêu 1 thằng ất ơ nào đó đã có vợ, con, lâu lâu trốn vợ ra đưa nó đi ăn chơi dudit một lần và nó thì không phải lãnh nhiệm vụ của người làm vợ, chỉ việc ăn chơi tự do thoải mái và ngồi nhớ thương post bài sầu lụy ra vẻ đời mình khổ lắm.
Và theo mình trải nghiệm thì nhóm con gái tốt thực sự bây giờ quá ít so với nhóm này.
Anh em thấy có phải không?
:pudency::pudency::pudency:
Gió nào gặp mây nấy thôi, đến cái tầm tuổi 50-60 còn đầy mụ đòi được nuông chiều, làm ít hưởng nhiều thì anh hy vọng gì ở gái trẻ? Còn nếu anh tự tin mình có đủ các điều kiện chăm chỉ, chịu khó, khôn lanh, đẹp trai và đặc biệt là có tiền, giàu thì gái nào cũng dâng tận miệng nhé.
 
Top