Rơi trực thăng UH-60 Black Hawk, 3 phi công tử nạn

kichhoattk

Senior Member
Ba phi công thuộc Vệ binh Quốc gia bang Idaho thiệt mạng sau khi trực thăng UH-60 Black Hawk của họ rơi trong lúc tham gia nhiệm vụ bay huấn luyện định kỳ.

Vụ tai nạn xảy ra tại khu vực Lucky Peak, phía nam thủ phủ Boise của bang Idaho.

Đại tá Christopher Burt, sĩ quan lực lượng không quân Idaho, cho biết đã mất liên lạc với trực thăng UH-60 Black Hawk trên vào khoảng 19h45 ngày 2/2. Đến 20h cùng ngày, thiết bị định vị khẩn cấp trên trực thăng được kích hoạt và chiến dịch tìm kiếm ngay lập tức được triển khai ở cả trên không lẫn trên bộ.

Chiếc máy bay gặp nạn trên được tìm thấy vào lúc 0h15 sáng 3/2. Cả ba phi công trên chuyến bay đều tử nạn.

Một chiếc UH-60 Black Hawk, loại trực thăng vừa xảy ra tai nạn. Ảnh: Wikipedia.

Theo trung tá Christopher Borders, phát ngôn viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia bang Idaho, khu vực máy bay gặp tai nạn có nhiều đồi núi và thời tiết lúc đó xuất hiện tuyết.

"Việc có tuyết khiến các nỗ lực cứu hộ bằng đường không của chúng tôi bị cản trở. Đến khoảng 23h, thời tiết đã cải thiện nên chúng tôi lập tức cử một máy bay tìm kiếm. Chúng tôi tìm thấy vị trí máy bay rơi vào khoảng 0h15 và xác nhận không có thành viên nào sống sót", ông Borders nói thêm.
https://zingnews.vn/roi-truc-thang-uh-60-black-hawk-3-phi-cong-tu-nan-post1180539.html
 

Vjienet

Senior Member
Tính ra máy bay Mẽo rơi nhiều hơn hẳn Tàu với Nga ấy nhỉ, có đợt gì rơi mấy cái 1 tháng.
 

so_lam_roi_ver6

Đã tốn tiền
F&F có 2 ông thần đấy phần mới nhất còn có cảnh dùng tay làm chệch hướng ngư lôi, 1 ô tô kéo 5 ô tô khác
hồi coi phần nào mà bay xe tăng từ đây qua kia là thấy cổ tích vl rồi, dẹp từ phần đó luôn.
 

bangtam

Senior Member
https://www.tienphong.vn/the-gioi/m...binh-quoc-gia-rut-khoi-washington-1783620.tpo

Lực lượng Vệ binh nói rằng Cảnh sát Điện Capitol đã ra lệnh cho quân đội rời khỏi tòa nhà Quốc hội và nghỉ ngơi tại một bãi đậu xe được chỉ định gần đó thay vì tòa nhà liên bang.

Các bức ảnh cho thấy có tới 5.000 binh sĩ Vệ binh chen nhau ngủ trên sàn của bãi đậu xe Tòa nhà Thurgood Marshall và trong công viên khi nhiệt độ chỉ khoảng 4 độ C.

Thống đốc DeSantis cho rằng “đây là một nhiệm vụ nửa vời”, đồng thời tuyên bố “họ là binh sĩ, không phải người hầu”. Trong khi Sununu nói rằng việc bạc đãi binh sĩ là hành vi “thiếu tôn trọng quân đội”.

“Họ không phàn nàn, nhưng nhiệm vụ của chúng tôi là bảo vệ quân đội. Vì vậy chúng tôi đã rút họ về”, ông Sununu nói.

“Họ là những nguòi lính. Họ đã phục vụ đất nước của chúng ta. Họ đã phục vụ tiểu bang của chúng tôi sau thiên tai. Họ vẫn đang phục vụ việc tiêm chủng mở rộng và họ đã ở tuyến đầu của cuộc chiến chống COVID-19”, Thống đốc DeSantis nói.
 

ryna9x

Senior Member
Thực ra mấy quả trực thăng này rơi khả năng sống sót vẫn cao lắm, đen cái là rơi ngay vùng núi là khó hạ cánh khẩn cấp mà sống sót được rồi, chưa kể trời lạnh. Cuối cùng chết vì lạnh thì thốn lắm, mong là chết hết khi đâm vào núi rồi
 

khoan888join

Senior Member
Tính ra máy bay Mẽo rơi nhiều hơn hẳn Tàu với Nga ấy nhỉ, có đợt gì rơi mấy cái 1 tháng.
bởi vì mỹ nó nhiều máy bay vkl bác ạ, hạng nhất cũng nó, hạng nhì cũng nó, không biết hạng 3 phải nó luôn không
 
Top