Mongcute
Senior Member
Mình giờ vẫn bị này. Thỉnh thoảng có những ký ức làm mình phải ngẫm là mơ hay thật.Mơ nhiều quá không tốt đâu, hồi nhỏ tui mơ nhiều tới nỗi giờ nhớ lại không biết ký ức khi nhỏ đó là mơ hay là thật.
Mình giờ vẫn bị này. Thỉnh thoảng có những ký ức làm mình phải ngẫm là mơ hay thật.Mơ nhiều quá không tốt đâu, hồi nhỏ tui mơ nhiều tới nỗi giờ nhớ lại không biết ký ức khi nhỏ đó là mơ hay là thật.
Đồng râmFen kém quá, mỗi lần nhận ra mình đang lucid dream là mình hấp luôn mấy em gái xung quanh.
nhiều khi đó là thành phố ông gặp trong phim/ tấm hình coi một thời điểm nào đấy nên não nó nhớĐôi khi nằm mơ thấy mình đang ở một thành phố lạ, chưa đến bao giờ, mà có khi cũng chẳng tồn tại ở ngoài thế giới thực; nhưng quái là nó lại cho tôi cảm giác thân thuộc vl. Tôi cứ đi vậy thôi, không mục đích gì hết. Mà đi theo kiểu mình biết hết mọi nẻo đường hay sao ấy..À mà càng về cuối giấc mơ, biến dị không gian xuất hiện ngày càng nhiều nhé, nhà cửa trở nên méo mó, mặt đất tự nhiên nứt ra rồi tôi rớt xuống dưới và tỉnh lại luôn.![]()
Thím giống em nè, em cũng vào đc lucid dream 1 lần. Lúc đó bầu trời đẹp lắm, em bay đc có xíu bị out ra luôn. Cảm giác như thật luôn.
Gửi từ Xiaomi M2004J19C bằng vozFApp
mình vào lucid dream nhiều lần rồi nên cứ có dấu hiệu là mình nhận ra. cố gắng nhận biết dấu hiệu để lần sau gặp lại
Khó để vào lại thím ơi. Lần đó tới nay hơn 1 năm rồi
Gửi từ Xiaomi M2004J19C bằng vozFApp
Nếu thế giới trong mơ hoạt động theo ý nghĩ mình thì là mơ.điều quan trọng là bạn nhận biết được lucid dream chứ ko phải lucid dream nó ngẫu nhiên đến với mình. nó kiểu như totem trong inception để nhận biết đâu là mơ đâu là thực tại á. khi bạn nhận biết được dấu hiệu lucid dream bạn sẽ dễ vào lại nhiều lần hơn