Rolls-Royce của người Nga: Dân chơi Việt chê tơi tả

Chiếc xe mang thương hiệu quốc gia của Nga bị chê là "copy" nguyên mẫu ngoại thất của Rolls-Royce và quá lãng phí để mua.

Mới đây, Tổng Giám đốc Aurus Adil Shirinov chia sẻ với tờ Sputnik News về phiên bản mới nhất của chiếc Senat mui trần (Aurus Senat Convertible) của hãng xe quốc gia Nga.
Rolls-Royce cua nguoi Nga: Dan choi Viet che toi ta
Aurus Senat Convertible của thương hiệu quốc gia Nga.
Theo đó, mẫu xe Senat biến thể mui trần Convertible đã nhận được hơn 700 đơn đặt hàng trên khắp thế giới. Trong số đó, có gần 65 khách hàng đang chuẩn bị quá trình ký hợp đồng thanh toán xe. Đây được xem như một tín hiệu rất tích cực đối với một hãng xe còn khá non trẻ như Aurus và mẫu xe lần đầu xuất hiện hồi năm ngoái.

Vốn được ví như thương hiệu quốc gia được phát triển bởi Viện nghiên cứu xe hơi (NAMI) của Nga, Aurus Senat Convertible không cần những chiến dịch PR quá đắt đỏ.
Rolls-Royce cua nguoi Nga: Dan choi Viet che toi ta
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu đứng trên xe Aurus mui trần diễu binh trên Quảng trường Đỏ.
Lần đầu tiên và duy nhất giới truyền thông nhìn thấy mẫu xe mui trần là hồi tháng 4/2019 khi đưa Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu diễu binh mừng Ngày Chiến thắng của Nga trên Quảng trường Đỏ.

Chiếc xe nhanh chóng lọt vào "mắt xanh" của giới tài phiệt. Thông tin về biến thể mui trần của hãng xe Nga đã rất kín kẽ cả năm qua bất ngờ được CEO của Aurus tiết lộ hồi đầu tháng 3 năm nay.
Rolls-Royce cua nguoi Nga: Dan choi Viet che toi ta
Mẫu xe Aurus mui trần đã nhận được 700 đơn đặt hàng trên toàn thế giới.
Nổi lên trong 2 năm trở lại đây, thương hiệu ô tô Aurus được xem như "Rolls-Royce của Nga" do đường nét thiết kế có phần học hỏi từ hãng xe siêu sang Anh quốc.
https://baodatviet.vn/kinh-te/thi-truong/rolls-royce-cua-nguoi-nga-dan-choi-viet-che-toi-ta-3398510/
 

canvas102

Senior Member
Động cơ thì của Đức (https://www.handelsblatt.com/auto/n...ml?ticket=ST-1537265-UREzISAwe2maythMkDpf-ap2) Nhưng kiểu dáng concept thì chịu, ngu không thể tả, convertible là cho đám xe sport, chạy ở những vùng nhiệt đới ấm áp chứ xe concept business hầm hố nhái RR chỉ bán được ở Nga mà còn convertible thì ko biết tính bán cho ai, giới nhà giàu Nga cũng sợ bị ám sát thấy mụ nội.
 

Flooring123

Senior Member
Có bộ mâm bánh xe nhìn hơi xấu, còn lại nếu có tiền tôi vẫn mua nhé. Đẹp như vậy mà còn chê, anh khó ở quá :ah:
Kiểu dáng ăn cắp tất nhiên đẹp gần bằng chính hãng do bao công sức trí tuệ tạo ra. Người ta chê là tính năng dỏm kìa. Nhưng đòi hỏi sao được khi đồ sản xuất của Nga còn bán thua cả Tàu
 
Top