Rolls-Royce Phantom độc nhất Việt Nam bốc cháy ngùn ngụt trong đêm

daosithuiimc

Senior Member
Nguồn: Tiền phong

TPO - Chiếc xe sang Rolls-Royce Phantom màu sơn vàng cát độc nhất vô nhị tại Việt Nam vừa bốc cháy đêm ngày 7/6 tại TP. Móng Cái (Quảng Ninh).

Đêm 7/6, mạng xã hội xôn xao clip và hình ảnh ghi lại chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom BKS 14A - 388.88 mang màu sơn cực độc vàng cát độc nhất vô nhị tại Việt Nam bất ngờ bốc cháy dữ dội.Xế sang Rolls-Royce Phantom độc nhất Việt Nam bốc cháy ngùn ngụt - ảnh 1
Chiếc xe siêu sang bốc cháy ngùn ngụt.

Lãnh đạo Công an TP Móng Cái, Quảng Ninh xác nhận vụ việc xảy ra vào khoảng 1h hôm nay tại phường Trần Phú, TP. Móng Cái.
Theo đó, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom BKS 14A - 388.88 mang màu sơn cực độc vàng cát độc nhất vô nhị tại Việt Nam đang lưu thông trên đường thì húc vào một biển báo, sau đó húc gãy 1 cây xanh rồi đâm vào tường bốc cháy. Ngọn lửa phát ra từ khoang máy, rồi cháy nhanh bao trùm hết nửa xe, tài xế đã kịp thoát ra ngoài.

Xế sang Rolls-Royce Phantom độc nhất Việt Nam bốc cháy ngùn ngụt - ảnh 2
Ngọn lửa bắt đầu từ khoang máy rồi lan ra cả xe.
Được biết, chiếc xe này đăng kiểm tại Việt Nam lần đầu vào năm 2011. Trước khi mang biển số tứ quý này, chiếc xe từng mang các BKS như 43A-034.56 và 51G-066.66.

Theo thông tin từ đăng kiểm, chủ xe là bà Trương Thị Hồng Dung (trú tại Móng Cái, Quảng Ninh). Nội thất chiếc xe này trước khi bốc cháy được chủ nhân trang bị nhiều tuỳ chọn đắt giá khác như gỗ óc chó, da cao cấp kèm thảm để chân lông cừu. Bốn ghế ngồi đều có chức năng sưởi.

Xế sang Rolls-Royce Phantom độc nhất Việt Nam bốc cháy ngùn ngụt - ảnh 3
Chiếc xe được cho là độc nhất Việt Nam bởi màu sơn vàng cát.

Chiếc siêu xe sang Rolls-Royce Phantom này thuộc thế hệ cũ, tuy nhiên, so với hơn 120 chiếc Phantom khác đang lăn bánh tại Việt Nam thì mẫu xe siêu sang này lại có bộ áo độc đáo nhất "không đụng hàng". Phần đầu xe là biểu tượng Spirit of Ecstasy của Phantom cũng được mạ vàng và có thể ẩn xuống dưới.

Ngăn đựng ly và tủ lạnh cho hàng ghế sau. Ngoài ra còn có bàn làm việc bằng gỗ. Các tấm gỗ cắt ra từ cùng một cây để giữ lại thớ, đồng màu và cùng độ tuổi. Mỗi tấm được làm thành 10 mét vuông. Trong xe Rolls-Royce Phantom, gỗ ốp được ghép với nhau sao cho các đường vân cùng tạo nên hình đối xứng.
 

DDOS Tech

Senior Member
Tưởng biển số là đc cấp chết theo số khung số máy chứ nhỉ? Sao đổi đc 2 3 biển hay z
 

DKA790GX_Platinum

Senior Member
Biển số cũng xịn nữa

43A- 03456; 51G-066.66 :Dkết cái màu Gold của em nó. Tiếc cho số phận chiếc xe.

autopro-rolls-royce-phantom-chay-rui-5-15916711143191531840083.jpg


56520033-2122861217833236-4317790649131728896-n-3991.jpg
 

dykas

Junior Member
Bọn otofun và vozer ngu si nhìn kĩ đi, xe lìn nào kể cả siêu xe mà người dùng mắc lỗi vẫn cháy như thường. Thế mà lũ vozer và otofun chuyên dùng điện thoại tàu cài app ngân hàng thấy xe VinFast cháy là nó mừng như nhặt được vàng vậy. Ngu si hết chỗ nói.
 

ShiverD

Senior Member
Bọn otofun và vozer ngu si nhìn kĩ đi, xe lìn nào kể cả siêu xe mà người dùng mắc lỗi vẫn cháy như thường. Thế mà lũ vozer và otofun chuyên dùng điện thoại tàu cài app ngân hàng thấy xe VinFast cháy là nó mừng như nhặt được vàng vậy. Ngu si hết chỗ nói.
đúng rồi, xe nào cũng cháy được, nhưng có cái xe họ nhà V thì bị đánh tráo thành xe khác, không báo nào dám gọi thẳng tên, ảnh cháy thì chụp xa xa né cái logo :D
 
Top