Ronaldo cân nhắc rời Juventus, hoàn toàn có thể trở lại MU

hoanglich

Đã tốn tiền
Theo một số nguồn tin từ Italy, Cristiano Ronaldo đang cân nhắc khả năng rời Juventus cuối mùa này và trong số các điểm đến tiếp theo dành cho CR7, MU nổi lên là lựa chọn phù hợp nhất.

Ronaldo cân nhắc rời Juventus, hoàn toàn có thể trở lại MU ảnh 1

Ronaldo và Juventus có lí do để chia tay

Hợp đồng thời hạn 4 năm nhưng có thể Ronaldo sẽ rời Juve sau 2 năm và Juve cũng sẵn sàng bán Ronaldo sau chỉ 2 năm. Tại sao lại tồn tại khả năng này? Về phía Ronaldo, những gì trải qua ở Juve có thể khiến anh thất vọng ít nhiều.

Đội bóng bị loại sớm ở cúp C1 mùa trước và nếu Juve một lần nữa lại bật bãi sớm ở cúp C1 mùa này thì nỗi thất vọng càng gia tăng. Dù Ronaldo đã giành 5 cúp C1 với MU và Real, anh vẫn còn nguyên khát khao chiến thắng và muốn chinh phục cúp này ít nhất một lần nữa với Juventus để làm cho bộ sưu tập danh hiệu thêm đa dạng.

Ronaldo cân nhắc rời Juventus, hoàn toàn có thể trở lại MU ảnh 2
Ronaldo có thể rời Juve cuối mùa này
Nhưng nếu Juve thất bại 2 mùa liên tiếp ở cúp C1, Ronaldo chắc chắn sẽ thất vọng dù anh có vô địch Serie A. Cảm giác thất vọng đi kèm với sự hoài nghi về tham vọng thực sự của Juve trong việc trở lại đỉnh cao của bóng đá Châu Âu có thể thúc đẩy Ronaldo một lần nữa đổi CLB vì anh hiểu thời gian chơi bóng đỉnh cao của mình không còn nhiều.

Về phía Juventus, dù Ronaldo giúp họ thu lợi nhiều, giúp họ nâng tầm thương hiệu và gia tăng cơ hội vô địch cúp C1 nhưng dịch Covid-19 khiến họ không tránh khỏi tình trạng chung của các CLB bóng đá là gặp khó khăn tài chính. Bán Ronaldo lúc này không chỉ giúp họ giảm đáng kể quỹ lương đang phình to mà còn giúp họ thu về số tiền chuyển nhượng lớn kể cả khi CR7 đã 35 tuổi.

Vừa giảm đáng kể áp lực tài chính, vừa có thêm nhiều tiền để tái đầu tư vào những tài năng trẻ phù hợp một cách lí tưởng với những kế hoạch dài hạn, Juve hoàn toàn có thể chia tay Ronaldo.

https://thethaovanhoa.vn/bong-da-y/...toan-co-the-tro-lai-mu-n20200611082534289.htm
 

SilkroadOnline

Senior Member
tầm tuổi này chắc bài này không phải vòi tăng lương đâu
khả năng Cr7 muốn sang MU kết thúc sự nghiệp rồi làm HLV luôn
 

domourinho

Senior Member
chẳng biết có bị de javu k mà gần đây 10 năm trở lại đọc tin này không dưới trăm lần :sneaky:
 

nvkhanh

Senior Member
sắp giải nghệ, tính lấy mu để có cớ gia hạn hợp đồng vs juve thôi, h về NHA nó chặt chém gẫy mẹ chân :D
 

MocUyenThanh

Senior Member
Bỏ thằng 3 năm liên tiếp vào bán kết về với 1 thằng đá C2 với mong muốn bá chủ châu Âu. Lều báo hài hước thật
 

nvkhanh

Senior Member
về mu ăn db, ăn cứt thì hãy về, mượn cái cớ về mu để kím thêm tý tiền, nge đồn juve có thể giảm lương bảy đĩ (vì covid) nên tung tin đồn ra làm màu, cái bài này của bảy đĩ diễn nhiều quá nên fan mu nó rành quá rồi
 

Trafalgar

Senior Member
về mu ăn db, ăn cứt thì hãy về, mượn cái cớ về mu để kím thêm tý tiền, nge đồn juve có thể giảm lương bảy đĩ (vì covid) nên tung tin đồn ra làm màu, cái bài này của bảy đĩ diễn nhiều quá nên fan mu nó rành quá rồi

Nói nhớ MU hơn chục năm rồi đấy, qua Real 1,2 năm là bắt đầu bài đó rồi

Tôi thà tin thằng Neymar, nói thích Barca là bay về đó suốt ngày, lễ lộc cũng qua chơi vs Si+ Sủa

Rô nhớ quá nên đ bao giờ về MU chơi :LOL:
 
Top