'Ronaldo của Trung Quốc' là một trong 4 cầu thủ Espanyol nhiễm COVID-19

OngToDanTau

Senior Member
'Ronaldo của Trung Quốc' là một trong 4 cầu thủ Espanyol nhiễm COVID-19

TTO - Trang Sina Sports (Trung Quốc) vừa đưa tin tiền đạo Wu Lei có biệt danh 'Ronaldo của Trung Quốc' bị phát hiện dương tính với COVID-19. Chân sút 28 tuổi này là một trong 4 cầu thủ của Espanyol bị nhiễm bệnh.

Theo thông tin mới nhất mà ban lãnh đạo Espanyol công bố, 6 thành viên của Espanyol trong đó có 4 cầu thủ đã bị nhiễm bệnh COVID-19. Tuy nhiên phía Espanyol từ chối thông báo tên của những cầu thủ nhiễm bệnh.

Nhưng mới đây Đài phát thanh Cadena COPE (Tây Ban Nha) khẳng định một trong 4 cầu thủ bị nhiễm COVID-19 là tiền đạo 28 tuổi người Trung Quốc Wu Lei. Hiện tại ngôi sao này đang được cách ly và có quá trình hồi phục rất tốt.

Trước đó vài ngày, Wu Lei đã gửi một đoạn video cho báo chí Trung Quốc để thông báo tình hình sức khỏe của anh ở Tây Ban Nha.

Khi đó Wu Lei nói: "Toàn bộ đội Espanyol đang bị cô lập ở nhà, chờ đợi thời điểm để cải thiện. Trong những ngày không có đá bóng và tập luyện, chúng tôi cũng không có cách nào để ra ngoài. Ngoài việc tập luyện tại nhà để duy trì thể lực thì nhiệm vụ lớn nhất của tôi là lưu trữ thật nhiều nhu yếu phẩm để sẵn sàng cho quá trình cách ly".

Wu Lei (28 tuổi) là ngôi sao số 1 của bóng đá Trung Quốc hiện nay và được mệnh danh là "Ronaldo của Trung Quốc".

Wu Lei bắt đầu thi đấu cho Espanyol ở Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga) từ năm 2018 với 49 trận ra sân ghi được 10 bàn thắng.

Mùa giải này, Wu Lei dù liên tục phải ngồi ghế dự bị nhưng vẫn có được 7 bàn thắng sau 33 trận ra sân. Chân sút này cũng đã ghi được 18 bàn thắng sau 67 trận khoác áo đội tuyển Trung Quốc.

https://thethao.tuoitre.vn/ronaldo-...-espanyol-nhiem-covid-19-2020032108320855.htm
--
ngu lầy của thủ dầu 1 nè mài.
 

Kojikata

Senior Member
Thời thế dek biết thế nào mà lần.
Lúc đầu ở bên Tây tưởng an toàn hơn h thì ngược lại.
 

SaDoaTienSinh

Senior Member
Cầu thủ sống nhờ lá phổi và sức khỏe, giá cầu thủ giải hàng đầu bèo lắm cũng 10 củ đô mà các clb không có động thái bảo vệ gì như du đấu + tránh bảo qua vùng an toàn hơn sao ?
 
Top