Ronaldo đang 'hồi xuân' còn Messi trên đà lao dốc

nomercy_plz

Senior Member
Mùa giải 2020/21 đã đi qua được một phần tư chặng đường, những gì đã và đang diễn ra giữa hai siêu sao hàng đầu thế giới, Cristiano Ronaldo & Lionel Messi là hoàn toàn trái ngược nhau. Một người hồi xuân mạnh mẽ, trong khi người kia lại lao dốc không phanh.

Ronaldo chuẩn bị bước sang tuổi 36 vào đầu năm 2021, nhưng những gì siêu sao người Bồ Đào Nha thể hiện cho thấy, tuổi tác dường như không phải là vấn đề đối với mình. Tuy đã hơn 35 tuổi, nhưng cách đây không lâu, tờ Tuttosport tiết lộ, những đánh giá của các chuyên gia y học cho thấy thông số thể lực của Ronaldo mới đang ở độ tuổi... 28.
Đối với mỗi con người, vượt lên chính mình mới là thử thách khó khăn nhất cuộc đời và Ronaldo đang làm được điều đó. Anh vượt lên chính mình, vượt lên những thách thức của thời gian. Ở vào độ tuổi của Ronaldo, rất nhiều danh thủ đã giải nghệ. Những người vẫn đam mê với trái bóng thì cũng chỉ đá dưỡng sinh, không duy trì được phong độ đỉnh cao như cách mà CR7 đang làm. Giá trị của Ronaldo nằm ở chỗ anh không chấp nhận thất bại, luôn quyết tâm hết mình để hoàn thiện bản thân với niềm tin mãnh liệt mình là số một.

Với Ronaldo, khái niệm dừng lại chưa xuất hiện trong đầu anh. Cách đây không lâu, thủ quân ĐT Bồ Đào Nha từng chia sẻ: "Tôi sẽ dừng lại, nếu tôi không còn động lực thi đấu. Mọi thứ phụ thuộc vào những gì tôi cảm nhận, vào động lực của tôi. Bởi vì thể chất không bao giờ là vấn đề. Tôi đang đối xử tốt với bản thân và tôi nghĩ mình có thể chơi bóng đỉnh cao tới năm 40 tuổi".


1606038268739.png

https://bongdaplus.vn/bong-da-the-gioi/ronaldo-hoi-xuan-va-messi-tren-da-lao-doc-3169492011.html
 

taohonmay.win

Đã tốn tiền
Ko hẳn vì Si kém chuyên môn đi, mà vì Si đang cho thấy một hình ảnh quá xấu, ko xứng đáng với đẳng cấp, vị trí của con người mình từng thể hiện, nên bị cà khịa nhiều thôi. Từ hay cáu gắt trọng tài, đồng đội, ban huấn luyện, rồi yêu sách này nọ, thái độ thi đấu hời hợt. Ở tuổi 35 và đẳng cấp đã khẳng định, đáng lẽ si ko nên hành động như một cạu bé như vậy.
 

Soccer Man

Senior Member
Lều báo, dù sao Mes cũng có tên trong top 1000 tiền đạo hàng đầu của TG nhá. Những đóng góp to lớn của Mes giúp Barca vững chắc ở hạng 10. Mức lương lớn nhất TG nhưng nhận lương mà Mes éo biết nhục, chứng tỏ bản lĩnh của Mes không phải hạng vừa đâu
 

huyenhoa

Senior Member
Nghe cứ như kiểu Ro như mấy bà sồn sồn mãn kinh đến tuổi hồi xuân không bằng :sad:
 

BachNgocMay

Senior Member
nhiều người bảo chú 7 là do tập luyện nhưng mà khổ nỗi là mấy ai được như chú ... nếu mà tập chăm thì ai cũng được nhưng mà hầu như hộ đã đạt tới giới hạn còn chú thì thiên phú giới hạn cho chú hơn nhiều quá ...
 

86400

Senior Member
Fan rô đĩ gọi ng khác là đàn bà mà k chịu thừa nhận rằng mình giống như mấy thằng bóng cái hay những con les đực vậy: ham mê sự bóng bẩy, nâng bi thằng mình thích còn chưa đủ mà còn luôn muốn dìm hàng ng khác. Đến mức lũ lều éo có việc gì làm cũng phải lôi cái so sánh đéo liên quan đến nhau ra cho lũ fan rô đĩ thẩm du. Vcl thật.
 

Neverwhere

Senior Member
vkl cái ảnh, hai thông số chẳng liên quan gì đến nhau để so sánh, :LOL:
Thông số là một chuyện. Tôi còn thấy nó vkl vì chuyện khác.Giờ bạn hãy tưởng tượng - chỉ tưởng tượng thôi nhé - rằng bạn tách riêng 2 cái hình của 2 người ra, giữ nguyên độ cao, rồi từ từ đưa chúng lại gần nhau (hình của Ronaldo sang phải, còn hình của Messi sang trái) và xem chuyện gì xảy ra... :shame:
 
Top