Ronaldo, Messi được đề cử FIFA The Best

Hideki Yukawa

Đã tốn tiền
FIFA công bố 11 đề cử cho The Best 2020 hôm nay 25/11, vắng tiền vệ Joshua Kimmich và tiền đạo Thomas Muller.

Thiago Alcantara, Cristiano Ronaldo, Kevin de Bruyne, Robert Lewandowski, Sadio Mane, Kylian Mbappe, Lionel Messi, Neymar, Sergio Ramos, Mohamed SalahVirgil van Dijk được đề cử The Best dành cho cầu thủ nam. Danh sách trên xếp theo thứ tự tên trong bảng chữ cái, do nhóm chuyên gia FIFA chọn ra.

Cầu thủ đoạt giải sẽ được công bố trong lễ trao thưởng của FIFA ngày 17/12.

Ronaldo (phải) và Messi tại lễ trao giải The Best 2019. Ảnh: Business Insider

Ronaldo (phải) và Messi tại lễ trao giải The Best 2019. Ảnh: Business Insider
Liverpool góp bốn đại diện, tính cả tiền vệ Alcantara. Còn nhà vô địch Champions League Bayern Munich chỉ nhận một đề cử cho Lewandowski. Dư luận cho rằng Kimmich và Muller xứng đáng góp mặt, khi họ là nhân tố quan trọng giúp Bayern đoạt cú ăn ba mùa 2019-2020.

Hai ông lớn La Lig - Real Madrid và Barca - lần lượt chỉ có một đề cử, là Ramos và Messi. Song tấu PSG - Mbappe và Neymar - được lựa chọn. Ronaldo không được chọn là cầu thủ hay nhất Serie A mùa trước, nhưng vẫn là đại diện duy nhất của giải này được đề cử The Best. Vị trí còn lại thuộc về cầu thủ hay nhất Ngoại hạng Anh mùa trước - Kevin de Bruyne.
Nguồn...
https://vnexpress.net/ronaldo-messi-duoc-de-cu-fifa-the-best-4197123.html
Chúc mừng Lewan 100% ăn giải này rồi.
 

elmonter

Senior Member
Kỳ này thì lê văn đỗ ăn chắc rồi, nhưng cứ mong rỗ đĩ hay si thuế gì đó được giải đi, để xem fan của 2 thằng này choảng nhau mới vui.
 

Cityzen

Senior Member
Trong 11 cầu thủ được đề cử thì xét về danh hiệu tập thể ngon nhất là Thiago và Lewan ăn 3, cùi nhất là KDB ăn Capital One Cup (cup C1 của Pep hôi) với chủ tịt trắng tay :doubt:
 
Top