Ronaldo: 'Tôi chưa từng coi Messi là đối thủ'

kaizozo

Senior Member
Bóng đá là 1 môn thể thao, cho nên nói gì nói bóng đá cũng đề cao yếu tố sức mạnh thể chất, tính giải trí cũng là tiêu chí quan trọng thứ 2.

Người khéo léo, ma thuật rất nhiều, tôi có thể kể ngay ra Phạm Thành Lương của Việt Nam, hay Chanathip của Thái, có thể nói họ làm xiếc vơi đôi chân của họ luôn, ko có mấy hậu vệ lấy bóng được của họ. Nhưng... như đã nói trên, thể chất là quan trọng hơn, tức là cho dù anh có thần thánh thế nào chăng nữa mà thể chất anh yếu kém hơn 1 người tương đương trình độ của anh thì anh ko thể thành công hơn họ được, ko phải tuyệt đối 100% nhưng đại đa số sẽ là như vậy.

=> Cho nên cho dù Messi có khủng bố thế nào chăng nữa mà so với 1 người như CR7 trình độ tương đương nhưng thể chất CR7 vượt trội hơn hẳn thì Messi ko bao giờ có cửa thành công hơn CR7. Riêng nói về sức mạnh thể chất và kỹ thuật phù thủy ảo diệu, ko thể ko nhắc đến cầu thủ này.


Thể chất là vô đối, nên đến giờ 40t vẫn là tiền đạo hàng đầu ở Châu Âu...
Sau bài nâng bi của anh kỹ sư về Varane thì tôi xin anh đừng phân tích gì nữa.:confused:
 

conbuxe

Senior Member
Ronaldo, Messi và cả thế giới đéo cần sự công nhận của mày để có thể xếp 2 người đó vào hàng huyền thoại.
Chỉ có đám fan cuồng 2 bên muốn nâng nó lên thôi. Chứ ai cũng biết ko có WC thì đéo chung mâm được với ai cả. Huyền thoại tự phong khác huyền thoại được chứng nhận, mà cái giấy chứng nhận tất nhiền là WC.
 
Top