TQ Rượu vang Carmenere - những hương vị nổi bật

winecellarvn

Junior Member
Rượu vang Carmenere - những hương vị nổi bật.
Monte’s Purple Angel, Concha y Toro’s carmin de Peumo là những cái tên đã làm nên thương hiệu Rượu vang Carmenere trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Khi tin tức về sự thành công của Carmenere ở Chi Lê đã lan rộng, giống nho này đã trở thành một sự tò mò bí ẩn tại nhiều khu vực trên thế giới.

Những cây nho Carmenere đã được quy định trong thành phần rượu vang tại một số vùng DOC miền bắc nước Ý như Friuli Latisana. Tại đây, Carmenere không chỉ là “autorizzato” (chính thống) theo quy định của DOC mà còn là reccomandato (được đề nghị) sử dụng trong các loại rượu vang khác nhau.

Tại New Zealand, nơi Ransom Wines đã phát hiện ra Carmenere trong những vườn nho Matakana của họ trông giống như một bản sao của Cabernet Franc. Giống nho này đã xuất hiện tại quốc gia Tân Thế Giới và được chào đón nồng nhiệt khi được phát hiện.

r/winefromwinecellarvn - Tổng quan hương vị đặc trưng của rượu vang Carmenere
Rượu vang Carmenere
Hiện nay tại Việt Nam, hầm rượu vang WINECELLAR.vn xin được giới thiệu tới những tín đồ yêu rượu vang những chai rượu Carmenere đặc biệt được lựa chọn kỹ lưỡng bởi các chuyên gia chắc hẳn sẽ phần nào giúp quý khách thưởng thức hương vị đặc trưng của giống nho này một cách trọn vẹn nhất!

Từ đồng nghĩa bao gồm: Grand Vidure, Biturica.

Gợi ý món ăn kết hợp hoàn hảo:
  • Xúc xích và đậu hầm
  • Cà ri cừu hầm kem
  • Sườn cừu nướng
  • Thịt bò và thịt nai
  • Phô mai tươi Ricotta
…Xem chi tiết: https://winecellar.vn/giong-nho/carmenere/

Xem thêm: Rượu vang Chile nhập khẩu chính hãng

— -

WINECELLAR.vn — We are masters of wine!

Hotline: 094 669 8008

Hệ thống: Cửa hàng rượu vang trên toàn quốc
 
Top