Sắc vóc tuổi 17 của con gái Lý Liên Kiệt

Something Else

Senior Member
Bước sang tuổi 17, con gái út của Lý Liên Kiệt được khen gợi cảm, trưởng thành. Dù không tham gia làng giải trí nhưng cô được truyền thông và công chúng đặc biệt chú ý.

Ngày 16/3, QQ đưa tin con gái út của Lý Liên Kiệt - Jetta vừa đón sinh nhật tuổi 17. Một số hình ảnh về bữa tiệc mừng tuổi mới của cô được người chị Jane chia sẻ trên trang cá nhân.
Trong loạt ảnh, Jetta diện áo crop-top và quần ống rộng, cạp cao khéo khoe vòng eo con kiến lý tưởng. Công chúng Trung Quốc khen ngợi con gái của sao võ thuật ngày càng ra dáng thiếu nữ cá tính và và toát lên dáng vẻ gợi cảm, trưởng thành.

Jetta năm nay 17 tuổi, là con gái út của Lý Liên Kiệt với Hoa hậu Hong Kong Lợi Trí. Cô hiện theo học ở trường trung học Phillips Academy. 16 tuổi cô đã nhận được lời mời của Quỹ Phát triển phụ nữ Trung Quốc để viết truyện cho người khiếm thính và là khách mời tại sự kiện do Hiệp hội phát triển phụ nữ tổ chức.Lý Liên Kiệt và 2 con gái trên thảm đỏ Hoa Mộc Lan.Jane (trái) và Jetta là niềm tự hào của Lý Liên Kiệt và bà xã Lợi Trí.

https://news.zing.vn/sac-voc-tuoi-17-cua-con-gai-ly-lien-kiet-post1060341.html
 

nhatk

Senior Member
Cái trường philip con bé này học là trường trung học đỉnh của mẽo đó, dm nhiều thằng trong này ghê vkl, học hết cấp 3 đã viết research paper xịn xò, bọn này vô đh học cũng đỉnh vãi đái, năm 3 nhiều thằng đã viết đưoc 2 3 paper trên mấy hội nghị, tạp chí khoa học top trong ngành.
 
Top