Sách ảnh của ông Trump ra mắt vào tháng sau

Cryolite.3

Senior Member
https://tuoitre.vn/sach-anh-cua-ong-trump-ra-mat-vao-thang-sau-20211129154658972.htm

TTO - "Our Journey Together" (tạm dịch: Hành trình cùng nhau của chúng ta) là tập sách ảnh đầu tiên của cựu tổng thống Mỹ Donald Trump kể từ khi ông rời Nhà Trắng và khác biệt so với hồi ký của các tổng thống trước.

Sách ảnh của ông Trump ra mắt vào tháng sau - Ảnh 1.

Tập sách sẽ bao gồm những bức ảnh do chính cựu tổng thống Donald Trump lựa chọn và chú thích - Ảnh: 45books

Theo Hãng tin AP, tập sách dự kiến lên kệ vào ngày 7-12 và được phát hành bởi một công ty mới được Donald Trump Jr, con trai ông Trump, thành lập.

Tập sách bìa cứng sẽ tổng hợp 300 bức ảnh do chính ông Trump viết chú thích, một số bằng chữ viết tay của ông.

"Our Journey Together ghi lại những khoảnh khắc khó quên trong khoảng thời gian chúng ta ở Washington: xây dựng Bức tường biên giới phía Nam; cắt giảm thuế của Mỹ; bổ nhiệm gần 300 thẩm phán liên bang và 3 thẩm phán Tòa án tối cao; xây dựng lại quân đội của chúng tôi; tạo ra Lực lượng Không gian; làm việc với (nhà lãnh đạo) Kim Jong Un, Chủ tịch Tập Cận Bình (Trung Quốc), Tổng thống Vladimir Putin (Nga), và nhiều nhà lãnh đạo thế giới khác", ông Trump giới thiệu về tập sách.

Những người tiền nhiệm của ông Trump như Barack Obama, George W. Bush và các cựu tổng thống khác của Mỹ thường chọn viết hồi ký về nhiệm kỳ của mình và bắt tay với các nhà xuất bản lớn.

Ngoài ra, Siêu ủy ban hành động chính trị (Super PAC) của ông Trump dự kiến tổ chức buổi gây quỹ lớn nhất từ trước tới nay vào ngày 2-12. Sự kiện "Khiến nước Mỹ vĩ đại trở lại, một lần nữa" diễn ra tại bang Florida, Mỹ, sẽ thu hút những nhà tài trợ lớn nhất nước Mỹ.

...
 
Top