Sai phạm trong dự án đường dẫn cầu Phú Mỹ

demon0989

Member
TP HCM - Không đấu thầu chọn nhà đầu tư, phê duyệt quyết toán sai sót lệch hàng trăm tỷ đồng... là những sai phạm tại dự án đường dẫn cầu Phú Mỹ.

Nội dung này được Kiểm toán Nhà nước chỉ ra tại Dự án xây dựng đường kết nối với cầu Phú Mỹ - một trong nhiều dự án thực hiện theo hợp đồng BT (xây dựng - chuyển giao) tại TP HCM.

Khởi công năm 2008 với mức đầu tư 1.275 tỷ đồng và hoàn thành năm 2013, dự án gồm: đường Vành đai phía Đông, từ cầu Phú Mỹ đến cầu Rạch Chiếc (hơn 379 tỷ đồng); đường trên cao nối từ nút giao thông khu A Nam Sài Gòn đến cầu Phú Mỹ (hơn 563 tỷ đồng); nút giao thông khu A Nam Sài Gòn (hơn 332 tỷ đồng).

Tuyến đường dẫn cầu Phú Mỹ kết nối trực tiếp với nút giao Mỹ Thủy ra vào cảng Cát Lái (quận 2) và Phú Hữu ở quận 9 hồi đầu tháng 8. Ảnh: Gia Minh.

Tuyến đường dẫn cầu Phú Mỹ kết nối trực tiếp với nút giao Mỹ Thủy ra vào cảng Cát Lái (quận 2) và Phú Hữu (quận 9) hồi đầu tháng 8. Ảnh: Gia Minh.

...................................................................................................
 

lokibio

Member
Má nhìn cây cầu gì mà có tới 10 làn ngoài Hà Nội xong nhìn về mấy cây cầu ở SG thấy chán luôn.
 

karz_code47

Đã tốn tiền
Tôi mong các anh cho làm đoạn này nghiêm chỉnh để con dân đỡ khổ, tài xế cũng đỡ khổ. Đường kết nối vô cảng có sản lượng lớn nhất nhì VN mà cái đường bé ẹo. 2 làn xe cont và 1 làn xe máy. VL. Những đợt cao điểm hoặc có tai nạn gì là nó kẹt từ đầu cho đến đít.
 
Top