Samsung có thể đưa màn hình gập xuống smartphone tầm trung

Siuuuu

Senior Member
Các mẫu smartphone màn hình gập giá rẻ của Samsung có thể thuộc dòng Galaxy A, ra mắt vào năm 2024.Trang ET News của Hàn Quốc cho biết bộ phận trải nghiệm di động (Mobile eXperience) của Samsung đang phát triển các mẫu smartphone màn hình gập giá rẻ hơn. Sản phẩm sẽ có thiết kế giống Galaxy Z Fold và Z Flip nhưng giá bán dưới 1 triệu won (771 USD).

Nếu phát triển thành công, Samsung dự kiến trình làng các mẫu smartphone gập tầm trung vào năm 2024, thuộc dòng Galaxy A. Tin đồn cho biết sản phẩm sẽ trang bị những chi tiết đặc trưng của smartphone màn hình gập. Các tính năng cao cấp như kính siêu mỏng (Ultra Thin Glass) chỉ xuất hiện trên dòng Galaxy Z đắt tiền hơn.

Samsung co the ra mat smartphone gap gia re anh 1

Samsung có thể ra mắt smartphone gập thuộc dòng Galaxy A vào năm 2024. Ảnh: PhoneArena.

Galaxy A đóng vai trò then chốt trong chiến lược mở rộng thị trường của Samsung nhờ cấu hình mạnh, nhiều phân khúc giá. Doanh số các mẫu Galaxy A luôn cao hơn Galaxy S. Do đó, ra mắt smartphone gập thuộc dòng Galaxy A có thể giúp Samsung tiếp cận thêm người dùng.

Theo thống kê từ hãng phân tích thị trường Omdia, Samsung Galaxy Z Flip3 5G và Z Fold3 5G là 2 mẫu smartphone màn hình gập bán chạy nhất năm 2021, lượng máy bán ra trên toàn cầu lần lượt đạt 4,6 triệu và 2,5 triệu chiếc.

Trong số 11 smartphone gập phổ biến năm 2021, Samsung góp 6 cái tên với doanh số chiếm 61%. Tổng số smartphone gập bán ra trong năm 2021 đạt 9 triệu thiết bị, tăng 309% so với 2020.
https://zingnews.vn/samsung-co-the-...ng-galaxy-a-gia-duoi-770-usd-post1331737.html
 

Masterchiefs

Thành viên tích cực
Chắc vừa hết một năm bảo hành là phải thay màn phỏng
jZMRvEI.gif
Ai xài Flip với Fold rồi cho xin review nào
jZMRvEI.gif
 

bsevenshido

Senior Member
Ai xài mấy con màn gập của SS rồi cho review độ bền, trải nghiệm với :doubt: chứ mấy anh “Tinh Tướng” chê dữ quá mà tôi chưa dùng qua nên không dám phán :doubt:

via theNEXTvoz for iPhone
 

decusanlung

Đã tốn tiền
Ai xài mấy con màn gập của SS rồi cho review độ bền, trải nghiệm với :doubt: chứ mấy anh “Tinh Tướng” chê dữ quá mà tôi chưa dùng qua nên không dám phán :doubt:

via theNEXTvoz for iPhone
Như shit nhé, nhanh hỏng màn, lỗi cơ gập. Nói chung bỏ ra khoản tiền hơn 30 củ để rước con hàng gập về éo đáng.
 

khongbietlamsao

Senior Member
Ủng hộ vậy cho cái đt nó bớt to. Rồi sau cải thiện làm sao cho cái vết nó bớt lồi lõm. Làm đc thì kiểu dáng sau này một lần nữa đc biến hoá vi diệu đa dạng chứ k còn dạng thanh suốt chục năm nay nữa.
 

anhyeuviolet

Đã tốn tiền
Con Flip thấy zài thời gian đã có nếp rồi, đưa xuống tầm trung dòm chắc chán cái màn hình luôn.
 

ThoRaThutVao

Senior Member
Gập thì chơi kiểu vỏ sò ngày xưa, chứ cái kiểu màn hình gập này công nghệ còn bị giới hạn, ngay lúc đầu tôi đã tin là nó chỉ là bản lỗi thôi, bao giờ người ta làm ra cái màn không còn những nhược điểm nữa thì nó mới phổ biến, không thì vẫn chỉ là sản phẩm cách mạng nửa vời, một làn gió heo may thổi qua man mát thôi. Mấy người mua con samsung gập đó đúng thừa tiền, ko biết làm gì ngoài thích khác người :big_smile:. Hoặc là người ta ko hiểu về công nghệ, bị bọn bán hàng nó thuốc, nó giấu biến đi những nhược điểm cố hữu chắc chắn sẽ đến sau một thời gian sử dụng.
 
Top