Samsung dùng iPhone tweet về sự kiện Galaxy S21

Just a feeling

Senior Member
Samsung quảng bá sự kiện Unpacked 2021 trên Twitter nhưng sử dụng iPhone để tweet thay vì điện thoại của hãng hoặc một smartphone khác.

Đoạn tweet khảo sát ý kiến người dùng về những mong đợi của họ tại sự kiện Unpacked được đăng bởi tài khoản Samsung Mobile khu vực Mỹ (đã có dấu xác nhận tài khoản "chính chủ"). Tuy vậy, dưới phần tweet lại kèm dòng chữ "Twitter for iPhone".

Đoạn tweet của tài khoản Samsung Mobile US được đăng bằng iPhone.

Đoạn tweet của tài khoản Samsung Mobile US được đăng bằng iPhone.

Đoạn tweet được đăng hôm 13/1 và tồn tại gần một ngày trước khi bị xóa. MacRumors đã chụp được màn hình khoảnh khắc "hớ hênh" này của Samsung.

Trước đó, Samsung cũng bị phát hiện đã âm thầm xóa các bài đăng chế giễu Apple vì bán iPhone 12 không kèm sạc và tai nghe. Một số người cho rằng hành động này ngầm cho thấy hãng điện tử Hàn Quốc có thể làm điều tương tự trên loạt Galaxy S21 sắp ra mắt.

Trong quá khứ, không ít lần tài khoản Twitter của Samsung tại nhiều khu vực"vô tình" sử dụng iPhone để tweet mỗi khi sắp ra sản phẩm mới. Một số ngôi sao từng quảng bá cho các thiết bị Samsung cũng dùng iPhone để quảng báo cho các sản phẩm Samsung. Chẳng hạn, ngôi sao quần vợt David Ferrer dùng iPhone để ca ngợi chiếc Galaxy S4 năm 2013, nhóm nhạc BTS cũng dùng iPhone đăng nội dung dù đang đại diện cho Galaxy Z Flip, hay người mẫu Ksenia Sobchak - người đang đại diện cho Samsung - dùng iPhone X trong một buổi phỏng vấn truyền hình và bị chính Samsung kiện. Thậm chí, năm 2012, Chủ tịch kiêm Giám đốc chiến lược của Samsung, Young Sohn, cũng thừa nhận việc sử dụng thiết bị Apple tại nhà.

Theo Apple Insider, việc Samsung dùng iPhone để tweet mỗi khi ra sản phẩm mới có thể là chiêu trò truyền thông của hãng điện tử Hàn Quốc. Trang này nghi ngờ rằng Samsung đã cố tình "mượn" sản phẩm đối thủ để quảng bá và thu hút sự chú ý của dư luận tới sự kiện của hãng.

Xem thêm: Samsung dùng iPhone tweet về sự kiện Galaxy S21 - VnExpress Số hóa
 

hoamatzoi01

Senior Member
câu này chắc dành hết cho SS :LOL: cũng may thằng Huawei bị đập te tua chứ không thì
Đợt trc HW cũng có trò này.

KLQ nhưng hôm qua nhìn 1 ông cầm con flop. Ổng bảo dùng hơn năm rồi vẫn ngon choét có sao đâu. Mình ngó thử chỗ màn gập thấy cũng không bị gì.
 

Wenger Arsene

Đã tốn tiền
Đợt trc HW cũng có trò này.

KLQ nhưng hôm qua nhìn 1 ông cầm con flop. Ổng bảo dùng hơn năm rồi vẫn ngon choét có sao đâu. Mình ngó thử chỗ màn gập thấy cũng không bị gì.
quan trọng là giá flip bây giờ quá cao, chờ mấy anh Tàu đu trend thì mới hạ nhiệt được
 
Top