tin tức Samsung sẽ cung cấp màn hình OLED cho cả bốn mẫu iPhone 15

Cryolite.

Senior Member
https://thanhnien.vn/samsung-se-cun...o-ca-bon-mau-iphone-15-185230411090057826.htm

Samsung dự kiến sẽ cung cấp tấm nền M12 OLED cho tất cả mẫu iPhone 15 mà Apple ra mắt trong năm nay thay vì chỉ giới hạn trên các mẫu iPhone 14 Pro vào năm ngoái.

Theo BGR, trang bị tấm nền M12 OLED sẽ giúp màn hình iPhone 15 series trở nên sáng hơn và hiển thị chính xác hơn, bao gồm cả phiên bản thông thường. Đặc biệt, điều này có thể giúp Apple tập trung vào những thay đổi khác trên iPhone 15 Pro.

Samsung sẽ cung cấp màn hình OLED cho toàn bộ thành viên iPhone 15 - Ảnh 1.

Một hình ảnh kết xuất dành cho iPhone 15 Pro ra mắt năm nay
CHỤP MÀN HÌNH

Việc sử dụng tấm nền M12 không có nghĩa màn hình trên các mẫu iPhone 15 thông thường sẽ đi kèm tính năng ProMotion hay Always On vì chúng cần các quy trình sản xuất khác.

Báo cáo cho biết thêm, Samsung đang phát triển riêng tấm nền M14 cho dòng iPhone 16 vì tấm nền M13 có thể sẽ được ưu tiên cho những thiết bị gập đầu tiên của Google. Các tấm nền OLED trên dòng iPhone 15 sẽ được cung cấp bởi Samsung Display, trong khi LG Display cung cấp tấm nền cho mẫu Pro và BOE cho mẫu thông thường. Tuy nhiên, lô tấm nền OLED đầu tiên cho cả bốn mẫu iPhone 15 sẽ đến từ Samsung.

Ngoài việc sử dụng chung tấm nền M12 OLED, dòng iPhone 15 trong năm nay dự kiến đều đi kèm Dynamic Island - vốn trước đó chỉ giới hạn trên các mẫu iPhone 14 Pro. Các mẫu iPhone 15 thường cũng đi kèm cảm biến chính 48 MP, kết hợp chip A16 Bionic với giá bán rẻ hơn so với iPhone 15 Pro.

Trong khi đó, các mẫu iPhone 15 cao cấp sẽ có khung titan mới thay vì thép không gỉ, nút thể rắn cho phản hồi haptic và chip 3nm nhanh hơn tập trung vào việc tiết kiệm năng lượng.

Dòng iPhone 15 dự kiến sẽ chính thức được Apple ra mắt tại sự kiện được công ty tổ chức vào tháng 9 năm nay.
 
Vậy là lỗi màn trên dòng 15 sẽ ko chỉ trên mẫu pr vs prm nữa mà sẽ có trên cả bản thường luôn :shame::shame:

Gửi từ HUAWEI MNA-AL00 bằng vozFApp
 
đúng chu trình cứ hết hạn bảo hành là đi cái màn hình, ép ng dùng lên phone mới. đỉnh kao kinh doanh.
 
Back
Top