Samsung triển khai dịch vụ khử trùng điện thoại Galaxy miễn phí

mp3ts

Đã tốn tiền
Để giúp vệ sinh điện thoại của khách hàng nhằm tiêu diệt vi khuẩn và vi trùng trên nó, Samsung đã ra mắt dịch vụ mang tên Galaxy Sanitizing.

Dịch vụ Galaxy Sanitizing được Samsung triển khai miễn phí, bao gồm Việt Nam  /// Ảnh chụp màn hình
Dịch vụ Galaxy Sanitizing được Samsung triển khai miễn phí, bao gồm Việt Nam
Ảnh chụp màn hình​

Theo Neowin, dịch vụ này nhằm mục đích khử trùng smartphone Galaxy của người dùng khỏi tất cả các vi trùng và vi khuẩn. Samsung đang cung cấp dịch vụ này miễn phí thông qua các trung tâm dịch vụ chính thức và cửa hàng trải nghiệm. Thiết bị vệ sinh của công ty đang dùng cho dịch vụ sử dụng ánh sáng UV-C để khử trùng điện thoại Galaxy và không sử dụng bất kỳ hóa chất hay chất tẩy rửa mạnh nào. Dịch vụ hiện có sẵn cho tất cả smartphone Galaxy, đồng hồ Galaxy Watch và tai nghe Galaxy Buds.

Samsung cũng khuyến cáo người dùng không nên sử dụng các hóa chất mạnh hoặc các chất tẩy rửa khác để làm sạch smartphone vì điều đó có thể làm hỏng lớp phủ oleophobic hoặc gây ra các loại vấn đề khác. Bên cạnh đó, công ty lưu ý rằng đèn UV-C sẽ không hiệu quả trong việc tiêu diệt tất cả vi khuẩn và vi trùng trên điện thoại.

Trong thông báo, Samsung nói rằng họ đã thử nghiệm thiết bị vệ sinh của mình đúng cách để đảm bảo rằng đèn UV-C không ảnh hưởng đến hiệu suất của điện thoại. Công ty đã cung cấp các thiết bị vệ sinh này cho các nhà cung cấp bên thứ ba.

Hiện tại, Samsung đang cung cấp dịch vụ Galaxy Sanitizing miễn phí tại 19 thị trường trên toàn cầu bao gồm Argentina, Chile, Croatia, Đan Mạch, Phần Lan, Nhật Bản, New Zealand, Nga, Tây Ban Nha, Mỹ, Ukraine và Việt Nam. Sau đó công ty sẽ mở rộng dịch vụ sang các thị trường khác như Úc, Canada, Pháp, Hồng Kông, Ấn Độ, Singapore và Vương quốc Anh.

https://thanhnien.vn/cong-nghe/sams...trung-dien-thoai-galaxy-mien-phi-1195446.html
 

ConChoNoLaConMoe

Đã tốn tiền
Tốn nhiều tiền để đầu tư trang thiết bị. Mà người dùng cũng chẳng mấy ai rảnh để tới CH để khử trùng :sweat:
Cái này chủ yếu pro chứ không có lợi ích gì mấy
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Tốn nhiều tiền để đầu tư trang thiết bị. Mà người dùng cũng chẳng mấy ai rảnh để tới CH để khử trùng :sweat:
Cái này chủ yếu pro chứ không có lợi ích gì mấy
Khăn sạch+ chai cồn 5k là xong.Kỹ quá thì ngày lau chục lần cũng được,giờ ra cửa hàng ngồi cũng có an tâm đâu:cold:
 
Top