Sáng bị đòi khéo tiền đi đám cưới

gặp con hãm thôi bạn, chứ người bình thường không ai thế cả
gặp mình mình alo chửi thế bà nó rồi, chứ thiện chí còn bố láo
 
chỉ 1 câu vô thưởng 1 phạt mà thằng simp lỏ kia bắn ngay cho tao 500k, công nhận đời lắm thằng ngoo, tao nhận tiền xong khóa mõm ngay thằng đó rồi
- cô gái vừa vỗ đùi đen đét vừa uống ừng ực từng ngụm heineken mát lạnh hồ hởi nói với mấy đứa bạn
 
Nhỏ này làm khác bộ phận của mình, có khi cả tháng ko thấy nhau vì bộ phận ko liên quan, 2-3 tuần ms nhắn 1-2 lần về công việc (chỉ nhắn qua phần mềm chát nội bộ), nó cũng vô làm được 1 năm, 2 tháng trước nó nghỉ việc ko quên quăn cái thiệp cưới, mà cái thiệp này có 2 điểm, 1. có in mã QR ngân hàng to chà bá ở ngoài, 2. là ngày cưới tận 2 tháng sau, mình nghỉ chỉ chung cty ko thân , công việc thì chỉ có bên mình hỗ trợ nó chứ nó ko hỗ trợ gì , nhiều lúc cũng cay nó vì cùng công ty cùng là culi cùng làm việc vs nhau mà nhiều việc nó mail c/c lôi cả sếp trên 3 cấp của mình, mất công phải giải trình, nên nghĩ ko tới mức phải đi cưới nên thôi bỏ đó rồi tính sau, rồi cũng quên luôn dù sao cũng 2 tháng, vậy mà sáng hôm qua nó mò đâu cái zalo. nhắn qua zalo: hôm qua a ko đi đám cưới e nha (chết mịa, chắc nó kiểm thùng tiền thiếu tên mình) nên nó nhắn, thê là nhắn lại kêu con sốt nên a cũng ko đi đc, rồi tìm cái thiệp quét chuyển 500k cho xong chuyện, 1 phút sau chắc nghe tin tin- rồi, nó trả lời "dạ không sao a, hehehe" rồi chặn luôn zalo.

Haizzzz, này ko biết gọi là gì nữa, chưa gặp tình trạng này luôn
ông ngu vậy, kệ mie nó, kêu a bận k đi dc a chuyên tiền mừng sau, rồi thôi, nó đòi nữa thì block đi, con dẩm
 
Không tiếc mà lên đây khóc chi ông. Nó chí phèo ông cũng ngu đi bắn cho 500k kkkkk. Nói thẳng ông hèn bỏ mẹ hệ hệ
 
chỉ 1 câu vô thưởng 1 phạt mà thằng simp lỏ kia bắn ngay cho tao 500k, công nhận đời lắm thằng ngoo, tao nhận tiền xong khóa mõm ngay thằng đó rồi
- cô gái vừa vỗ đùi đen đét vừa uống ừng ực từng ngụm heineken mát lạnh hồ hởi nói với mấy đứa bạn
Thằng chồng con bé đồng nghiệp vừa vỗ đùi đen đét vừa uống ừng ực từng ngụm heineken mát lạnh hồ hởi nói với con bé. Xong luồn tay qua abc xyz trong sự hưng phấn tột độ
 
Mình nghĩ là chủ thớt không tiếc 500k đâu, tiếc "lòng tốt" không đúng chỗ thôi.
Chắc cay lắm, tội chủ thớt.
Z66oUr5.gif
 
Mong ông thớt sớm vượt qua nỗi buồn vì tui biết mấy cái cảm giác "cay" kiểu này khó chịu lắm. =(( Quan điểm của tui là mọi chuyện dù vui hay buồn đến với cuộc đời mình đều có lý do. Nếu tui là ông thớt thì tui sẽ hiểu đây là bài học trong đời mà mình phải học, không thể né tránh được. Ông trời muốn thớt học được bài học này thật ra chính là để bảo vệ ông, muốn ông có kinh nghiệm để tránh khỏi một tình huống tệ hơn trong tương lai. Bây giờ ông chỉ mất 500k nhưng biết đâu nếu không học, tương lai ông vì cả nể sẽ mất cả chục củ, trăm củ cho một tình huống khác. Họa luôn đi với phúc và ngược lại. Hiện tại thớt buồn chỉ là do chưa thấy được ý nghĩa, cái lợi của sự việc. Tui tin trong tương lai thớt sẽ gặp lại tình huống tương tự và chắc chắn sẽ không phạm sai lầm cũ. Lúc đó thớt sẽ ngẫm lại và thấy chính nhờ nỗi buồn hôm nay mà tránh được họa :smile: Thêm nữa, tui tin ông trời đang bảo vệ thớt vì nhờ sự việc trên thớt đã nhìn rõ bộ mặt của họ để tương lai không phải dính dáng làm ăn chung. Nếu nghĩ kỹ hơn nữa thì thớt nên cảm ơn người phụ nữ này vì họ đã giúp thớt nhận ra được khuyết điểm của bản thân. Câu nói "Mỗi một người xuất hiện trong đời ta đều có lý do" chính là vậy. Sắp tết rồi, chúc thớt nhìn nhận đúng bản chất vấn đề để ăn tết thoải mái vui vẻ nhé.
 
Last edited:
sau thớt viết là thớt bị ngu cho nhanh nhé, vozer là phải xem tin nhắn xong block luôn hoặc xóa cmn đi chứ ai lại còn đi bank cho nó.
 

Thread statistics

Created
Muốn đáp gạch,
Last reply from
phamnamha93,
Replies
173
Views
11,823
Back
Top