Sao ‘Ant-Man’ phát bánh cho người dân đi bầu cử tổng thống Mỹ 2020

proud_bucket

Đã tốn tiền
https://zingnews.vn/sao-ant-man-pha...di-bau-cu-tong-thong-my-2020-post1147923.html
Trang Independent đưa tin Paul Rudd đã có mặt tại điểm bỏ phiếu ở Brooklyn, New York (Mỹ) vào chiều 29/10. Dưới trời mưa, ngôi sao Người Kiến gửi lời cảm ơn tới các cử tri đã đi bỏ phiếu sớm cho cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020.

Paul Rudd trực tiếp tặng bánh quy cho một số người. Trong clip đăng tải, nam diễn viên mặc áo hoodie, quần jeans, đội mũ lưỡi trai và đeo khẩu trang.

Paul Rudd Nguoi Kien anh 1

Paul Rudd Nguoi Kien anh 2
Paul Rudd tặng bánh và gửi lời cảm ơn những cử tri có mặt để bỏ phiếu sớm trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm nay. Ảnh: Independent.
Ngôi sao Ant-Man bày tỏ: "Tôi muốn nói lời cảm ơn vì các bạn đã ra ngoài, bỏ phiếu, thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình".

Trước đó, hồi tháng 9, Paul Rudd là một trong những ngôi sao Hollywood tham gia chiến dịch khuyến khích người trẻ đeo khẩu trang để ngăn chặn sự lây lan của virus corona.

Paul Rudd sinh năm 1969, là diễn viên, nghệ sĩ hài và nhà sản xuất phim người Mỹ. Khởi nghiệp bằng vai diễn trong loạt phim truyền hình Sisters (1992), anh dần xây dựng chỗ đứng tại Hollywood khi được ngợi khen là diễn viên đa năng.
 
Top