hoanglinhmsa
Senior Member
Sáng tạo để phục vụ sự bảo thủ của nó kiểu đổi mới để có lực bảo tồn văn hóa truyền thống ấy
bác lại nghĩ đi xa quá rồi, xiết vào ngon lành luôn bởi vì mình nhìn nó rõ ràng, sau khi xiết xong dùng suốt chưa thấy có vấn đề gì ))Anh chính là đại diện tiêu biểu của 1 bộ phận người VN tinh ăn nghĩ ngắn và xuề xòa đấy.
Anh đừng tưởng anh siết con ốc đấy xong là anh giỏi.
Tôi giải thích vài lý do đơn giản vì sao ông chủ quán lại phải gọi kỹ thuật đến nhé:
1/ Không phải tự dưng con ốc đấy nó lỏng, nó có thể đến từ nguyên nhân khác. Ví dụ có thể cần phải thay thế 1 con ốc đúng tiêu chuẩn vì con hiện tại nó đang lỗi -> anh chỉ nhìn thấy bề nổi là nó lỏng nhưng anh có biết tại sao nó lỏng không?
2/ Về phương diện quản lý, có issue như vậy cần bộ phận chuyên trách đến để chịu trách nhiệm, nếu sau này xảy ra sự cố gây thiệt hại thì người quản lý bếp sẽ báo cáo là AI CHỊU TRÁCH NHIỆM? Chẳng nhẽ lúc đấy trình bày là có thằng ất ơ người Việt nó bảo nó sửa được rồi nên tao thôi không gọi chuyên gia đến à?
Đấy tôi đang làm với bọn Nhật tôi thấy như thế đấy anh ạ.
đôi khi nghĩ xa nó mới ra được vấn đề đấy, tất nhiêu tùy từng trường hợp, giống mấy vụ công an tình cờ suy nghĩ các thứ mà phá được án đó, hay các phát minh sáng tạo chẳng hạnbác lại nghĩ đi xa quá rồi, xiết vào ngon lành luôn bởi vì mình nhìn nó rõ ràng, sau khi xiết xong dùng suốt chưa thấy có vấn đề gì ))
tôi nói không sai mà. Anh đúng là đại diện tiêu biểu của....bác lại nghĩ đi xa quá rồi, xiết vào ngon lành luôn bởi vì mình nhìn nó rõ ràng, sau khi xiết xong dùng suốt chưa thấy có vấn đề gì ))
Cái tăng ca thì chuẩn thật, chỗ cty mình ngày đó có VN thì cứ auto VN tăng ca, ko biết do nó thấy mình ăn hệ lương thấp nó cho tăng ca tăng thu nhập hay là sợ bọn Nhật tăng ca nhiều. Còn làm ăn cắp quy trình công đoạn nhỏ thì cá nhân mấy ông VN mình ở cty đó là trùm. Lại VN mình sang cty đó tao thêm tiền lệ: ngồi xổm nghỉ trong chuyền, tám chuyện khi rảnh, ngủ gục xuống băng khi chuyền dừng...Bọn Nhật lúc đầu nó quát mắng, sau có mấy thằng cũng học theo.
Ờ, culi vn qua nhật làm đông nhất các nước châu á đấyvào hóng chuẩn bị 1 lô culi cho nhật vào chửi nhật bảo thủ chậm tiến chỉ giỏi giả tạo làm màu
à ha cùn. Mà trong ngôn ngữ học có vẻ cải tiến và kaizen có liên quan đó phen " thích tôn trọng"Tôi cứ thích viết thế đấy có được k.
bác lại nghĩ đi xa quá rồi, xiết vào ngon lành luôn bởi vì mình nhìn nó rõ ràng, sau khi xiết xong dùng suốt chưa thấy có vấn đề gì ))
Anh không hiểu ý tôi rồiỜ, culi vn qua nhật làm đông nhất các nước châu á đấy
Nhật thì nó me Tây dữ lắm TQ với VN thì qua đấy hay ăn cắp vặt với phá phách nên nó cũng không có thiện cảm lắm đặc biệt là anh Hàn Xẻng bị khinh như chóthằng nhật bên đấy hiện giờ nó nhìn thế nào về bọn phương tây, trung quốc, và đặc biệt là việt nam thế ông
haizzz, con ốc chốt của cái cần gạt bếp ga công nghiệp ấy, dùng nhiều nó lỏng là chuyện bình thường, mình vặn lại chặt thì dùng binh thường, có phải con ốc trên tàu vũ trụ đâuKhông hẳn đâu. 1 con ốc lỏng thì phải có tác động : va chạm đều, áp thay đổi, rung động, siết lúc đầu không chặt nên bị nới theo thời gian....
Với VN mình là nhỏ nhưng bạn trên khuyến cáo hợp lí đấy. Mọi vấn đề nếu tìm gốc rễ hãy xử lí, xử ngọn mà không triệt gốc đôi khi tai hại lắm. Trăm cái xui 1 cái là ăn đủ
Sent from Xiaomi Redmi Note 7 using vozFApp
haizzz, con ốc chốt của cái cần gạt bếp ga công nghiệp ấy, dùng nhiều nó lỏng là chuyện bình thường, mình vặn lại chặt thì dùng binh thường, có phải con ốc trên tàu vũ trụ đâu
Tôi chưa đi Nhật bao giờ chỉ tiếp xúc làm ăn với đôi thằng bên này thôi. Nhiều khi xem mấy cái phát minh, dụng cụ vớ vẩn của bọn nó, rồi nhớ lại ngày xưa cũng tiêu thụ văn hóa manga, anime như bao đứa trẻ con khác, rồi xem mấy show bọn nó nghĩ ra. Thấy nó thông minh dị hợm vãi, mặc dù văn hóa của bọn nó xác định cả thế giới giống như một bang hội khổng lồ, phân tầng phân cấp và có những qui củ ngầm không được vượt qua, con người đôi khi cũng bị bó hẹp trong tư tưởng culi-sếp. Thế mà sao nó vẫn sáng tạo hãi hùng nhỉ? Ông nào ở Nhật rồi phân tích được ko?