Sao Hollywood suýt chết vì những tai nạn không ngờ trên phim

ghost_killer

Đã tốn tiền

Năm 2000, Tom Hanks gây ấn tượng với bộ phim sinh tồn với tựa đề Một mình trên hoang đảo. Nam diễn viên đạt được nhiều thành công khi hy sinh tăng 23 kg, sau đó cấp tốc giảm cân để thực hiện phân đoạn ốm yếu sau nhiều năm trên hoang đảo. Song, ít ai ngờ, nam diễn viên từng suýt chết khi tham gia bộ phim của đạo diễn Robert Zemeckis.

Trong lúc quay phim tại đảo Fiji, tài tử Catch Me if You Can bị thương nặng ở chân. Lúc đầu, cả ông và đoàn phim nghĩ chỉ băng bó là khỏi. Song, do thời tiết khắc nghiệt, vết thương nhanh chóng bị nhiễm trùng tụ cầu khuẩn nhưng không cách nào chữa trị. Đến khi gặp được bác sĩ, người này khẳng định chỉ cần chậm trễ vài tiếng, rất có khả năng Tom Hanks bị ngộ độc máu và dẫn đến tử vong, theo Variety.Tại Hollywood, trường hợp diễn viên nhập vai, hy sinh vì vai diễn là không hiếm. Song, có không ít trường hợp gặp nguy hiểm vì sự cố bất ngờ, đặc biệt là những phân cảnh đánh đấm. Tài tử Sylvester Stallone (trái) - ngôi sao nổi tiếng không bao giờ nhờ vào diễn viên đóng thế - gặp nguy kịch sau khi yêu cầu bạn diễn dùng hết sức đánh mình trong Rocky IV.

Để có được cảm xúc chân thật, Stallone yêu cầu Dolph Lundgren đánh mình thật mạnh. Điều đó dẫn đến việc tài tử nổi tiếng bị phồng túi màng bao quanh tim, tim bị chèn ép không thể thở. Theo Hollywood Reporter, tài tử First Blood được đưa đi cấp cứu sau đó và được chăm sóc đặc biệt suốt 9 ngày. Cú đấm này được cho là mạnh ngang ngửa vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.
...

Để đảm nhận vai diễn binh nhì Gomer Pyle thừa cân và hậu đậu trong Full Metal Jacket, tài tử Vincent D'Onofrio phải hy sinh tăng 32 kg. Sau 34 năm từ ngày phim công chiếu, anh là ngôi sao nắm giữ kỷ lục sao tăng cân để hóa thân vào phim. Song, việc tăng cân quá nhanh khiến nam diễn viên đối mặt nguy hiểm. Anh không quen với hình thể mới và gặp chấn thương đầu gối. Theo Hollywood Life, chấn thương này khiến anh phải phẫu thuật chỉnh hình gấp vì có thể nguy hiểm đến tính mạng.
...
Nguồn Zing https://zingnews.vn/sao-hollywood-suyt-chet-vi-nhung-tai-nan-khong-ngo-tren-phim-post1169611.html
 
Top