Sao nam Trung Quốc dùng thuốc nhỏ mắt trong cảnh khóc

baothang99x

Senior Member
Hà Sưởng Hy đang là thí sinh tham gia chương trình Diễn viên mời vào chỗ 2. Tuy nhiên, nam ca sĩ phải nhờ sự trợ giúp của thuốc nhỏ mắt khi đóng cảnh khóc.

Ngày 10/11, Sohu đưa tin show giải trí Diễn viên mời vào chỗ 2 đang thu hút sự chú ý của khán giả Trung Quốc. Trong show, các đạo diễn nổi tiếng như Triệu Vy, Trần Khải Ca, Quách Kính Minh, Nhĩ Đông Thăng, nhà phê bình Lý Thành Nho nhiều lần chỉ ra sự yếu kém của lớp diễn viên trẻ hiện nay.

Nam ca sĩ Hà Sưởng Hy xuất thân từ chương trình tuyển chọn thần tượng Thanh xuân có bạn (Idol Producer 2), là thành viên của nhóm nhạc UNINE. Tuy nhiên, do ca sĩ thần tượng tại Hàn Quốc không có nhiều không gian phát triển, Hà Sưởng Hy tham gia show Diễn viên mời vào chỗ 2 để học tập kinh nghiệm diễn xuất và tạo danh tiếng.

Ha Suong Hy dien vien moi vao cho 2 anh 1

Ha Suong Hy dien vien moi vao cho 2 anh 2
Hà Sưởng Hy sinh năm 1997, là ca sĩ thần tượng nổi tiếng tại Trung Quốc.
Trong phần trình diễn đầu tiên là một trích đoạn từ phim Trần tình lệnh, Hà Sưởng Hy đã bị nhà phê bình Lý Thành Nho nhận xét: "Bạn diễn quá tệ, kiếm đâm vào cũng không biết đau". Lý Thành Nho đánh giá Hà Sưởng Hy không biết diễn.

Trong hậu trường diễn trích đoạn Họa bì, Hà Sưởng Hy không thể chạm tới cảm xúc của nhân vật, khóc không ra nước mắt khiến đạo diễn Quách Kính Minh mất kiên nhẫn: "Việc này có gì mà khó, đây là cảm xúc đơn giản nhất. Khóc cũng không khóc được, tự nhận là diễn viên có phải thấy xấu hổ không? Em đã chuẩn bị xong chưa? Đừng làm mất thời gian của mọi người!".
Ha Suong Hy dien vien moi vao cho 2 anh 3

Ha Suong Hy dien vien moi vao cho 2 anh 4
Đạo diễn Quách Kính Minh tức giận trước khả năng diễn xuất hạn chế của Hà Sưởng Hy.
Nhận đánh giá thấp từ phía người hướng dẫn, Hà Sưởng Hy tâm trạng xuống thấp, anh phải dùng thuốc nhỏ mắt để tạo nước mắt giả.
Từ chương trình Diễn viên mời vào chỗ, nhiều nghệ sĩ trẻ như Trần Hựu Duy, Hà Sưởng Hy bộc lộ khả năng diễn xuất yếu kém.

https://zingnews.vn/sao-nam-trung-quoc-dung-thuoc-nho-mat-trong-canh-khoc-post1151452.html
 

Henka

Senior Member
thua hết TLBB, phong cách hiệp khách phong trần bụi bặm vẫn là No1, phim bây giờ chú trọng mặt mũi sạch sẽ đẹp đẽ, phong cảnh tráng lệ xem như cc :ah:
 

True Mirror

Senior Member
giờ toàn tiểu sữa chó
xjIzSG9.png
. Mà nói thật cái này là cung cầu thôi, thị trường toàn mấy con dẩm lờ đua đòi theo khuôn mặt với lưu lượng, hèn gì tàu chả nát. Fan nào idol nấy thôi
KgmQHtR.png


Ngay cả bọn Hàn muốn lên làm idol lưu lượng cũng phải train nát mồm mấy năm mà chưa chắc đã nổi. Bọn này chỉ có khuôn mặt mà đòi diễn kỹ clq
 

harryprince

Senior Member
Bọn con trai TQ giờ toàn lựa bọn mặt bê bê để trang điểm lên nhìn tởm vcl :sweat: Nhìn bóng bẩy chứ gỡ trang điểm thì mặt đứa nào đứa nấy toàn như Trần Đức Bo trở lại cả :sweat: Trai mặt mộc đẹp giờ lại k làm diễn viên mà toàn làm mấy cái nghề k cần khuôn mặt, xã hội đảo điên vcl, như tôi đẹp dai ngời ngời mà lại làm văn phòng :sweat:
 

CrazyFoxz

Đã tốn tiền
Bọn con trai TQ giờ toàn lựa bọn mặt bê bê để trang điểm lên nhìn tởm vcl :sweat: Nhìn bóng bẩy chứ gỡ trang điểm thì mặt đứa nào đứa nấy toàn như Trần Đức Bo trở lại cả :sweat: Trai mặt mộc đẹp giờ lại k làm diễn viên mà toàn làm mấy cái nghề k cần khuôn mặt, xã hội đảo điên vcl, như tôi đẹp dai ngời ngời mà lại làm văn phòng :sweat:
văn phòng cũng cần nam thần như anh em ta để khách hàng đến còn có niềm vui chứ,thôi chừa cho bọn nhỏ con đường sống đi
 

khoadla97

Senior Member
Nhìn tạo hình gay lọ bóng chúa môi son má phấn là không muốn xem rồi:canny:
Thì nó có chiếu cho anh xem đâu 🤣 đối tượng hướng đến là tụi con gái tuổi teen mà 🤣 nhóm khán giả này chỉ cần quan tâm mặt "đẹp" hay không thôi, còn nhiêu thì tụi nó chả care. Anh cứ lên mấy trang phim tàu đọc bình luận là biết 🤣

Sent from Samsung via nextVOZ
 

Neverwhere

Senior Member
"Việc này có gì mà khó, đây là cảm xúc đơn giản nhất. Khóc cũng không khóc được, tự nhận là diễn viên có phải thấy xấu hổ không? Em đã chuẩn bị xong chưa? Đừng làm mất thời gian của mọi người!"
"Ông có giỏi thì vào mà khóc! Tôi thì chỉ khóc khi bố mẹ tôi chết thôi nhé." - Sao nam "ca diễn" (ca sĩ - diễn viên) trẻ tuổi cãi lại. :shame:
 
Top