Sao "nhí" "Sở Kiều Truyện" lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp và nổi tiếng

Nông dân chăn rau

Senior Member

Sao "nhí" "Sở Kiều Truyện" lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp và nổi tiếng​

Thứ năm, 07/10/2021 - 07:33

Ngôi sao Hoa ngữ trẻ Hoàng Dương Điền Điềm từng đảm nhiệm phiên bản nhí của Triệu Lệ Dĩnh trong "Sở Kiều Truyện". Càng lớn, Điền Điềm càng xinh đẹp, bộc lộ năng lực diễn xuất nội lực.​


Trong Sở Kiều Truyện, Hoàng Dương Điền Điềm thể hiện phiên bản "nhí" của nhân vật Sở Kiều do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện. Dù đất diễn không quá nhiều nhưng Điền Điềm đã gây được ấn tượng với khán giả truyền hình.
Sao nhí Sở Kiều Truyện lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp và nổi tiếng - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Hoàng Dương Điền Điềm từng thể hiện phiên bản nhí của Triệu Lệ Dĩnh trong "Sở Kiều Truyện".
Sở hữu gương mặt khá giống Triệu Lệ Dĩnh, Hoàng Dương Điền Điềm chiếm trọn tình yêu của khán giả nhờ màn thể hiện rắn rỏi, điêu luyện. Dù còn nhỏ tuổi nhưng Hoàng Dương Điền Điềm không ngại thử thách, dốc hết sức để hoàn thành vai diễn của mình.
Trong vai Sở Kiều thời bé, Hoàng Dương Điền Điềm vào vai nô lệ, lột tả được khát vọng sống, lòng thù hận qua ánh mắt và biểu cảm gương mặt. Đạo diễn của bộ phim Sở Kiều Truyện cho biết, Hoàng Dương Điền Điềm rất chịu khó, không than vãn khi thể hiện nhiều cảnh quay khó như bị ném xuống bùn gần chục lần.
Sao nhí Sở Kiều Truyện lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp và nổi tiếng - 2


Nhấn để phóng to ảnh
Hoàng Dương Điền Điềm hiện tại đã 14 tuổi, trở thành một thiếu nữ xinh đẹp và là một ngôi sao thế hệ 2000 triển vọng của làng giải trí Hoa ngữ.
5 năm kể từ khi Sở Kiều Truyện ra mắt khán giả, dàn diễn viên của phim đã trở thành ngôi sao của màn ảnh Hoa ngữ. Cô bé Hoàng Dương Điền Điềm, sinh năm 2007, giờ là một thiếu nữ xinh đẹp và có trong tay không ít các dự án phim truyền hình nổi tiếng.
Sau Sở Kiều Truyện, Hoàng Dương Điền Điềm chính thức trở thành "gà cưng" của Dương Mịch và gia nhập công ty Gia Hành. Từ đây, sự nghiệp của Điền Điềm khá thuận lợi với nguồn tài nguyên phim ảnh phong phú.
Nữ diễn viên thế hệ 2000 đã góp mặt trong hàng loạt bộ phim nổi tiếng gồm Như Ý Truyện, Đại Minh Phong Hoa, Trùng Khởi Chi Cực Đại Thính LôiTrường Ca Hành. Cô chuyên thể hiện phiên bản thời nhỏ của các diễn viên chính.
Sao nhí Sở Kiều Truyện lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp và nổi tiếng - 3


Nhấn để phóng to ảnh
Trong 5 năm qua, gia tài phim ảnh của Hoàng Dương Điền Điềm ngày càng phong phú và đa dạng.
Năm 2018, Điền Điềm đóng vai Như Ý thời nhỏ của Châu Tấn trong Như Ý truyện. Sau đó, cô diễn vai thời thơ bé của Dương Mịch trong Trúc mộng tình duyên, Viên Băng Nghiên trong Thính tuyết lâu.
Với diễn xuất tự nhiên và được hậu thuận, Điền Điềm đang là một trong những sao nhí thành công nhất của màn ảnh Hoa ngữ, thậm chí có khả năng tiếp bước "đàn chị" Địch Lệ Nhiệt Ba để trở thành "ngọc nữ" mới tại Gia Hành.

Được biết, từ năm 4 tuổi, Hoàng Dương Điền Điềm đã được đào tạo múa Trung Quốc chuyên nghiệp. Khi lên 5 tuổi, cô bé chuyển sang học nhảy và bắt đầu tham gia nhiều buổi biểu diễn, giành các giải thưởng quan trọng tại các cuộc thi tài năng trẻ em quốc gia.
Sao nhí Sở Kiều Truyện lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp và nổi tiếng - 4


Nhấn để phóng to ảnh
Hoàng Dương Điền Điềm từng góp mặt trong các bộ phim như Như Ý Truyện, Đại Minh Phong Hoa, Trùng Khởi Chi Cực Đại Thính LôiTrường Ca Hành.
Hiện tại, Hoàng Dương Điền Điềm bước vào tuổi 14, trở thành nàng thiếu nữ xinh đẹp với chiều cao ấn tượng. Ngôi sao nhí cũng cho thấy khí chất xinh đẹp thuần khiết, rất ra dáng tiểu mỹ nhân. Đặc biệt, cô rất phù hợp khi hóa thân vào các nhân vật phim cổ trang.


Năm 2021, Điền Điềm được mời tham gia bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp và được chọn đảm nhận vai Triệu Linh Nhi, vai diễn từng làm nên tên tuổi cho Lưu Diệc Phi.
Khi thể hiện vai diễn này, Lưu Diệc Phi mới 17 tuổi và đang ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc. Và đây cũng là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của Hoàng Dương Điền Điềm. Do vậy, dù phim chỉ là tác phẩm ngắn và được quay trong 15 ngày nhưng sự thể hiện của Điền Điềm trong Tiên kiếm kỳ hiệp vẫn khiến khán giả chờ đợi.
Sao nhí Sở Kiều Truyện lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp và nổi tiếng - 5


Nhấn để phóng to ảnh
Hoàng Dương Điền Điềm gây sốt với tạo hình cổ trang.
Sao nhí Sở Kiều Truyện lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp và nổi tiếng - 6


Nhấn để phóng to ảnh
Hoàng Dương Điền Điềm được khen kế thừa nhiều nét đẹp của các đàn chị như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh...
https://dantri.com.vn/giai-tri/sao-...urce=Home&dt_campaign=Box_GiaiTri&dt_medium=1
 

Yeah_oh

Senior Member
14 tuổi thôi bro. Người tụi này thơm lắm :dribble:

via theNEXTvoz for iPhone
Đấy là nếu chưa qua tay tập thể các đạo diễn, nhà sản xuất, cốp to của tỉnh, của bộ, của sở... với cái bụng bia như chửa sắp đẻ. Lúc đấy thay vì mùi thơm như sữa tươi sẽ là mùi hỗn hợp của sữa quá hạn với mồ hôi và nước bọt mấy lão ấy để lại sau khi liếm láp từng mm2 cơ thể em trước khi dập em như máy khâu mỗi lần gặp mặt để "bàn bạc về dự án mới"
MHoYqPz.png
 
Top