Sao nhí Tam Triều Dâng: 'Nổi tiếng sớm, tôi từng bị xa lánh, dè bỉu'

Headhunter050505

Senior Member
"Chị Nhã Phương coi tôi như em gái"
- Chị gặp sự cố dẫn đến dị ứng, phồng rộp da mặt khi quay phim "Nước mắt cỏ dại" vào năm 2019. Sự cố đó ảnh hưởng đến chị như thế nào?

- Bình thường đi quay phim, da tôi cũng bị ảnh hưởng, hay nổi mụn vì trang điểm thường xuyên. Tuy nhiên, việc bị dị ứng da mặt, đây là lần đầu tiên tôi gặp phải. Dù tôi đã cố tẩy trang sạch nhưng vì trang điểm dày cộng với dị ứng nước và thời tiết, mặt tôi nổi mẩn đỏ, rộp da. Đoàn phim phải dừng khoảng 10 ngày để tôi gặp bác sĩ tư vấn.


Khi đó, bác sĩ nói da tôi không gặp vấn đề quá nghiêm trọng tuy nhiên không thể hồi phục như trước. Da nhạy cảm hơn, mỗi lần gặp thời tiết xấu hay nước không sạch sẽ dễ bị kích ứng trở lại. Bây giờ đi quay xa, gặp nước lạ tôi vẫn hay bị ngứa toàn thân. Đêm ngủ, tôi hay gãi trong vô thức tới mức chảy máu, bạn trợ lý nằm kế bên phải giữ tay tôi lại. Sau khoảng 5 tháng, da tôi giờ mới phục hồi được một chút.

Bây giờ tôi phải ưu tiên gương mặt trước. Đi quay xa hay kể cả vào khách sạn, tôi thường mua nước suối để rửa. Nếu đi quay lâu cũng hơi tốn kém.

- Ngoài sự cố trên, chị thường gặp khó khăn như thế nào khi đóng phim?

- Thời điểm quay Nếu ngày ấy mình yêu. tôi bị mất cảm giác và hơi bỡ ngỡ. Chưa kể, khi đó, tôi làm việc với VFC. Ê-kíp ngoài Hà Nội khác khá nhiều so với TP.HCM nên tôi thấy khá xa lạ, cứng nhắc. Với cảnh khóc, mặt tôi bị cứng, không diễn được. Mặc dù cố gắng nhưng tôi không khóc được. Khi đó, tôi cảm thấy có lỗi vì mất thời gian của mọi người. Lúc ra về, tôi khóc quá trời và hoài nghi về khả năng của mình.

trieu 1.png


https://zingnews.vn/sao-nhi-tam-trieu-dang-noi-tieng-som-toi-tung-bi-xa-lanh-de-biu-post1090648.html


Ai dè biểu em tôi

:angry::angry:
 
Last edited:
Top