HN Sao ông nào bán VGA cũng nói là ko trâu bò nhỉ

Do Thanh Minh

Junior Member
Tôi nói thật, tâm lí gamer thì chả ai bán card vào thời điểm này cả, mà có thì cũng sẽ rất ít
Như tôi có bé 2060s, đầu năm em nó 15 củ, bây h 7 củ , trừ phi quá khó khăn hoặc có thừa tiền lên đời ra thì tôi chả dại gì bán

Cứ thế suy ra, người gamer chân chính vốn đã ít, càng ít ng muốn bán thì tự nhiên sẽ hiểu hiện tại card cũ phải đến 90% là trâu
Bác có nhầm k vậy. Tầm này VGA mới giảm còn mạnh hơn VGA cũ nên nhu cầu game 2k, 4k ngta chả bán mấy con 10x với 20x để mua card mới. E có con 1070 Gmx ngxua mua mới 2017 đợt coin đỉnh bán đc 9tr e cũng k bán vì bán xong k có card dùng. Bh nhu cầu e cũng vẫn chỉ fullHD nên tạm đủ dùng. Nếu mà nhu cầu 2k, 4k thì e thấy thời điểm này bán là hợp lý vì card 10x vẫn tạm có giá còn mấy con 30x giảm sâu rồi. Của bác mua 2060s lúc đỉnh với còn bhanh cả nhu cầu bác chưa cần nên bác nghĩ vâyn thôi.
 

Do Thanh Minh

Junior Member
Ch
Tầm này vga rẻ, làm chờ thủ bao lâu giờ lên đời thì bán thôi bác.
Có phải ai cũng đu đỉnh card đâu, hội bán chục cái 1 thì bảo trâu thì đúng chứ người dùng lên đời bán card cũ nhiều vô kể do giá hiện tại quá tốt.
Chính xác bạn ah. T thấy bạn bè t nhu cầu game 4k bno bán card để lên đời 30x khá nhiều. Toàn bạn bè game thủ mình biết chứ ko phải coin thủ.
 

megamind

Senior Member
Đám trâu RX mới sợ vì cũ, nóng, ăn nhiều điện , cày 2 lần chứ 16xx, rtx thì mới mà, trâu cũng có sao đâu. Ngoại hình đẹp, giá rẻ là mua hết:sweet_kiss: 1060/1070/1080 thì bây giờ giá vga rẻ nên nhiều người bán để lên đời nên hàng gamer là có chứ không phải toàn trâu.
 
Có zotac 960 2GB AMP!, P600 hbh và P620 còn bảo hành 2 năm. Cam kết cày 1h nào thì tặng card không check ra cày thì 5tr/card nhá bác :sexy_girl:
 

J3luedawn

Junior Member
Kiểu lắm thằng khuyết tật cứ nghĩ mình thông minh . lướt voz hay fb thì cũng đầy thằng nó ghi hẳn là xả trâu chứ học đâu ra cái thói thấy được vài bài bán card rồi nói là đi đâu cũng thấy bán card người dùng :)) . bọn xả trâu hay bọn trâu hiện tại thì nó cũng đang đào chứ việc đ gì cno bán
 
Top