Sao phim “Sex and the City” qua đời do ung thư

Chú Độ

Senior Member
Willie Garson đã tham gia 75 phim điện ảnh và hơn 300 tập phim truyền hình, được nhiều khán giả biết đến với vai Stanford Blatch trong loạt phim "Sex and the City"

Trang People xác nhận nam diễn viên người Mỹ Willie Garson đã qua đời trưa 21-9 (giờ địa phương) trong vòng tay của gia đình ở tuổi 57, sau thời gian chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư.

Nhiều người thân, đồng nghiệp bày tỏ thương tiếc ông trên trang cá nhân. Nam diễn viên hài Mario Cantone bày tỏ: "Tôi sẽ không thể có một người bạn diễn nào xuất sắc hơn. Tôi vô cùng bàng hoàng, đau buồn trước tin Willie Garson đã ra đi. Bạn mãi là một món quà ngọt ngọt mà thượng đế ban tặng cho chúng tôi Willie Garson, hãy yên nghỉ!".

Sao phim “Sex and the City” qua đời do ung thư - Ảnh 1.

Nam diễn viên Willie Garson qua đời sau thời gian chống chọi bệnh ung thư

Willie Garson tham gia 75 phim điện ảnh và hơn 300 tập phim truyền hình trong suốt sự nghiệp của mình. Ông được khán giả biết đến với vai Stanford Blatch trong loạt phim "Sex and the City" của HBO và trong cả hai phim liên quan đến loạt phim này.

Ngoài ra, Willie Garson còn gây ấn tượng trong phim "White Collar", "Little Manhattan", "Hawaii Five-O", "Satarate SG-1"…
https://nld.com.vn/van-nghe/sao-phim-sex-and-the-city-qua-doi-do-ung-thu-20210922105337513.htm
 
Top