Sao trẻ từ chối Real Madrid vì lý do chưa từng thấy

bittet

Member
Cầu thủ 17 tuổi Harvey Elliott từ chối gia nhập Real Madrid vì Sergio Ramos.

15909516512034.jpg


Harvey Elliott đang đầu quân cho Liverpool. Cầu thủ chạy cánh người Anh này gia nhập đội chủ sân Anfield vào hè 2019.

Trước đó, Harvey Elliott đã gây tiếng vang ở đội trẻ Fulham. Vì thế, cầu thủ 17 tuổi được nhiều đội bóng lớn quan tâm, điển hình là Real Madrid và PSG.

Theo The Athletic, Harvey Elliott từng có cơ hội gia nhập Real Madrid. Thậm chí, Kền kền trắng đã tổ chức cho Harvey Elliott một chuyến thăm quan đội bóng Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, vì không thích Sergio Ramos nên cầu thủ người Anh đã từ chối Real Madrid. Harvey Elliott không ưa Ramos vì cầu thủ này chơi xấu với Salah ở trận chung kết Champions League 2018.

"Tôi không muốn. Tôi không thích anh ấy sau những gì anh ấy đã làm với Mo Salah". Harvey Elliott nói thẳng như thế khi các quan chức của Real Madrid cho anh cơ hội gặp Ramos. Cầu thủ trẻ người Anh phản ứng tiêu cực như vậy trong chuyến thăm Kền kền trắng.

Trước chuyến viếng thăm Real Madrid một năm, Harvey Elliott cùng cha đẻ đã đến Kiev xem trận chung kết Champions League 2018. Tại đây, Harvey Elliott chứng kiến Ramos chơi xấu Salah khiến cầu thủ người Ai Cập phải sớm rời sân. Sau khi từ chối Real Madrid, Harvey Elliott đã chuyển đến đầu quân cho Liverpool.

Đọc thêm : http://bongdaso.com/Sao-trẻ-từ-chối-Real-Madrid-vì-lý-do-chưa-từng-thấy-_Art_218168.aspx
 

eden2107

Đã tốn tiền
khôn đấy, về Real thì xác định xuống đội trẻ đá hoặc đi du học vài năm may ra có cửa lên team 1.
 
Top