Sắp có smartphone Yahoo! giá chỉ 50 USD

ZTE Blade A3Y là smartphone mang thương hiệu Yahoo!, hợp tác sản xuất cùng hãng viễn thông Trung Quốc.

Nhà mạng Verizon giới thiệu mẫu điện thoại Yahoo Mobile ZTE Blade A3Y, smartphone đầu tiên của Yahoo!, hợp tác sản xuất cùng hãng ZTE của Trung Quốc.

Yahoo Mobile ZTE Blade A3Y được trang bị màn hình 5,45 inch với độ phân giải HD, camera sau 8MP cùng đèn flash LED kép, camera trước 5MP đèn flash LED, cảm biến mở khóa vân tay và tính năng nhận diện khuôn mặt.

Bên trong của điện thoại chạy Android 10 là bộ vi xử lý lõi tứ, RAM 2 GB, pin dung lượng 2.660 mAh và bộ nhớ 32 GB có thể mở rộng lên tới 2 TB bằng thẻ nhớ microSD.

Về thiết kế, điện thoại mang phong cách hoài cổ khi có viền trên và viền dưới của màn hình khá dày, giống với các smartphone những năm trước đây. Hiện tại, Verizon chỉ giới thiệu phiên bản màu xanh tím cho mẫu điện thoại mới này.

Smartphone dau tien cua Yahoo anh 1
Điện thoại ZTE Blade A3Y của Yahoo!. Ảnh: Gadgets
 

toi20

Senior Member
Yahoo mail vẫn dùng bt nhỉ :D :D

Yahoo là cái bọn làm ăn ngu học hiếm có. Có đợt nó hủy hết mail cũ ko sử dụng và cho đăng ký mới, kha khá các ông dựa vào đó đăng ký mail và trộm tkhoản facebook của chủ những mail đó. Chưa kể cho đăng ký mail đuôi là rocketmail, ymail xong đó hủy mẹ hết. Làm ăn ngu và mất dạy đéo tả đc
 

adbn

Senior Member
Thăngf yahoo này chưa chết nhỉ, cái yahoo mail bao năm log vào nhìn vẫn lởm. Đã thế còn đòi xoá mail inactive này nọ, toàn làm trò con bò.
 

gmpucca

Senior Member
Thăngf yahoo này chưa chết nhỉ, cái yahoo mail bao năm log vào nhìn vẫn lởm. Đã thế còn đòi xoá mail inactive này nọ, toàn làm trò con bò.
bọn Nhật lùn vẫn xài nhiều lắm, mẹ cái bọn tiến hóa ngược :censored:
 

Cho'

Đã tốn tiền
k ai xài nữa thì chả xóa
KS45hUl.png
Đi sai đường và ko biết phát triển thôi, từ 1 thằng dẫn đầu về mạng xã hội, 1 thằng dẫn đầu về nhắn tin, 1 thằng dẫn đầu về tìm kiếm để rồi trở thành cát bụi cả
IzjIkd8.gif
 
Top