Sắp có 'vắc xin' điều trị tình trạng phân lô bán nền trái phép

[Yi]

Senior Member
Siết chặt cung thế này => vài năm nữa thiếu cung giá lại tăng tiếp
 

thethuz

Senior Member
View attachment 734313lãi suất ngân hàng thì thấp, vàng thì giá trong nước vớ vẩn vkl, đô$ thì ko cho mua bán, chứng khoán thì giá trần, sàn, rút điện, có điên người giàu chúng tôi mới không mua đất

Bộ sưu tập các lá bài này ở đâu thế fence

Gửi từ Samsung SM-A205F bằng vozFApp
 

lelalelo

Senior Member
Vozer ko đọc bài rồi.
Cái này chỉ là diễn biến tiếp theo sau luật đất đai sửa đổi năm ngoái thôi. Năm ngoái sửa luật, cứ dự án treo 3 năm sẽ bị thu hồi.
Năm nay sửa tiếp luật bds, cứ thằng nào ko có đủ 20% vốn chủ trên tổng mức đầu tư là phạt.
 

inBTCwetrust

Senior Member
Vinhome còn đó thì mơ đi
l8DOL7s.png
không có thằng VHM thì nói thẳng ra cái bộ mặt thổ đu ko khác gì cái bãi gạch ấy chứ mà chê nó
anh công bằng nhìn thử xem, royal, time, ocean, smart, thăng long, riverside, cái nào nó làm cũng tạo quy hoạch tốt, xây cả khu đồng bộ.
Anh nhìn các CĐT còn lại, có thằng nào làm được bằng 1 góc thằng V ko ?
Anh chê cái công nghệ lõi phân lên bán lồ thì tôi lại rất ok vì chính sách lỏng lẻo, tạo cơ hội cho những chủ đầu tư yếu về năng lực và mất dạy về đạo đức kinh doanh lao vào lùa gà và xây căn hộ kém chất lượng, quy hoạch dày đặc gây mất an sinh xã hội ( Quyết, Thản hay n thằng khác).
Chứ thằng V nó làm bài bản vkl ra, anh tìm vài điểm để chê nhà vin, hệ sinh thái Vin, hay quy hoạch Vin, chứ sao cứ suốt ngày chửi đổng nó nghe xàm vậy ?
 

Thích Chọc Bò

Senior Member
Chuyển công nghệ phân lô từ tự phát, nhỏ lẻ sang các doanh nghiệp lớn, mở rộng quy mô toàn quốc à. Khu đất sắp quy hoạch thì mấy anh IQ auto được tặng vài lô đẹp trước, đó là công nghệ win-win không bao giờ hết thời

Gửi từ Iphone 11 bằng vozFApp
 
Top