Sắp kết thúc quãng thời gian sinh viên rồi các thím ạ.

Chuẩn bị chuỗi ngày đi rải CV mới là cực hình, rồi trong khi chúng bạn đã có việc hết rồi mà mình vẫn lông bông, đi cafe nghe chúng nó kể này kể kia về công việc. Đấy mới thực sự là áp lực nhé cu em.
ngày xưa mới ra trường, thằng cũng phòng offer kế toán cho SS tận 12 củ. Mình kiếm mãi 3 tháng ko việc nên nhận job làm sales 7-8 củ /tháng. Có tháng bù số lương chỉ đủ trọ với xăng xe, ăn trưa.
Mà con người có tiền là t ính cách thay đổi liền, khinh nhau ra mặt, dù cùng quê với nhau. Bảo ở hợp thì ở tiếp, không ở thì dọn trọ đi. Trong khi ở cùng với nhau gần 2 năm rồi
Giờ cũng 3 năm, nó về làm kế toán kiếm sales cho start up, mình về làm trade cho cty MNCs. Đúng là thời thế
 

phpvn

Member
Người ta nói quãng thời gian sinh viên là quãng thời gian đẹp nhất, em cũng may mắn khi được trải qua trọn vẹn cuộc sống sinh viên, từ nợ môn, cúp học, bị phạt, ăn học bổng, đi làm thêm rồi thì yêu đương, đến tụ tập anh em bè bạn rượu chè... Mới đó mà đã 5 năm rồi. :rolleyes::rolleyes:
Bồi hồi quá các thím ạ, bữa nay lớp em bắt đầu bàn chụp ảnh kỷ yếu với liên hoan rồi. 5 năm nghe thì dài nhưng trôi qua nhanh như một giấc ngủ trưa vậy, lớp em môi trường thì cũng toàn con trai, dân thành phố có, dân quê có, bắc trung nam cũng đều có... nhưng được cái rất đoàn kết giúp đỡ và hiểu nhau, sống với nhau 5 năm giờ cũng phải đến lúc chia tay mà xác định đi làm theo ngành học thì sau này mỗi đứa cũng phiêu bạt một nơi dọc khắp dải đất hình chữ S này cơ hội gặp nhau tụ họp như thời sinh viên chắc cũng chẳng còn mấy lần.
Có lẽ sẽ nhớ mãi những trận rượu đầu đời say bí tỉ với lũ bạn, nhớ những kỉ niệm về tình yêu thời sv, cũng sẽ nhớ mãi những người thầy, cô đã giúp đỡ mình trong suốt quá trình học tập, và chắc chắn nhớ cả ông anh 3 nghìn 1 đầu triệu đầu cổng trường đã cưu mang thằng em ngây dại những lúc hết tiền đói ăn... thím nào cuối năm nay tốt nghiệp vào chia sẻ với em cho xôm thớt nào :p:p vừa vui, vừa buồn buồn các thím ạ.

Gửi từ Iphone11 Pro bằng vozFApp
ráng tận hưởng đi bạn, ra đời rồi muốn quay lại cũng không được đâu .
 
Top